Quảng cáo ngoài trời biển tấm lớn Pano Billboard tại Đà Nẵng

Biển quảng cáo ngoài trời pano – billboard tại Đà Nẵng hiện là hình thức quảng cáo phổ biến nhất, tối ưu hiệu quả hiển thị và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Đà Nẵng là một trong những thành phố trọng điểm về kinh tế, chính trị, văn hoá, du lịch,… của Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng thần kỳ, Đà Nẵng trở thành điểm đến hứa hẹn của nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Nhờ vậy, các loại hình quảng cáo ngoài trời tại đây cũng theo đà phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Những tấm biển quảng cáo pano – billboard ngày càng xuất hiện nhiều tại Đà Nẵng như chứng minh cho hiệu quả và sự tin tưởng của các nhà đầu tư đối với loại hình quảng cáo này. Tuy nhiên hiện tại thành phố đang có các dự án quy hoạch lại quảng cáo ngoài trời trong đó có việc lập lại trật tự của các biển quảng cáo, đặc biệt tại khu vực sông Hàn. Chính vì thế để làm biển quảng cáo pano – billboard tại Đà Nẵng, doanh nghiệp cần tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp, không những vững nghề mà còn có kiến thức pháp luật chặt chẽ giúp chiến dịch quảng cáo được thực hiện suôn sẻ nhất.

Sixth Sense Media đã có 8 năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo pano – billboard tại Đà Nẵng. Chúng tôi nắm vững những vị trí đẹp nhất để đặt biển quảng cáo cho quý khách. Sixth Sense cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế tới thi công và bảo hành biển. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi những vị trí đặt biển của chúng tôi đều đã được cấp phép xây dựng theo đúng quy định của thành phố và Nhà nước đã đề ra!

Hiện nay Sixth Sense cung cấp 2 loại biển quảng cáo pano – billboard tại Đà Nẵng đó là:

1 - Biển quảng cáo một cột

Biển quảng cáo một cột là dạng biển quảng cáo tấm lớn có một trụ kiên cố với kích thước lớn và thường đặt ở những vị trí trọng điểm, có đông người qua lại nhằm thu hút sự chú ý. Vật liệu thường dùng là bạt Hiflex in kỹ thuật số chất lượng cao, có thể dùng đèn Led, đèn pha chiếu sáng vào ban đêm.

Ưu điểm:

- Kết cấu lớn, ấn tượng đem lại sự tối ưu hoá tầm nhìn và khả năng thu hút sự chú ý cao.

- Khả năng phân khúc đối tượng khách hàng theo vị trí địa lý rất tốt, giúp tiếp xúc với khách hàng ở vùng có thị trường trọng điểm.

2 - Pano ốp tường

Là bảng biển được lắp đặt bên hông tường ở các toà nhà trong nội đô, có tầm nhìn thông thoáng, các nút giao thông, cầu vượt có lượng người lưu thông cao. Biển quảng cáo ngoài trời có ảnh hưởng trên diện rộng, tác động trực tiếp vào đúng thị trường mục tiêu. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời từ đi làm, đi học, mua sắm đến người đi dạo ngoài phố.

Ưu điểm:

- Tạo điểm nhấn, đột phá lớn về hình ảnh thương hiệu.

- Kích thước phong phú, tận dụng được tối đa sự sáng tạo của mẫu quảng cáo.

- Tiếp cận người tiêu dùng tốt với tần suất xem cao.ڧn phải đi khắp nơi tìm khách hàng vì họ sẽ được thu hút vào các sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo pano – billboard tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn theo địa chỉ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI – SIXTH SENSE MEDIA

VP Hà Nội: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

VP HCM: 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM

Tel: (043) 237 3692

Hotline: 0934 519 516 – 0982 513 898

Email: contact@ssm.vn

Website: http://panoquangcao.net