ข่าวกิจกรรม ประชาสัมพันธ์


#โครงการเซฟตี้โซน

#ตลาดสดโนนดินแดง

พล.ต.ท. ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบช.ภ.3 ได้จัดทำโครงการ 1 อำเภอ 1 เซฟตี้โซน ( ONE DISTRICT , ONE SAFETY ZONE) หรือ 1 – DOSZ โดยให้ สภ.ในสังกัด ภาค 3. กำหนดพื้นที่ที่เป็นจุดเสี่ยง และจุดล่อแหลม สภ.ละ 1 แห่ง เพื่อให้เป็นพื้นที่ปลอดภัย พ.ต.อ.ธีรพล ยมนา ผกก.สภ.โนนดินแดง ได้ประสานขอความร่วมมือผู้ประกอบการร้านค้า บริเวณ “ตลาดสดโนนดินแดง” ซึ่งเป็นพื้นที่เป้าหมายในการติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อป้องกันปราบปรามการกระทำผิดต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ในส่วนผู้ประกอบการ ภาคเอกชน ส่วนราชการ ที่มีกล้องวงจรปิด CCTV ก็ขอความร่วมมือให้นำกล้องสู่ถนนสาธารณะ เมื่อมีการก่ออาชญากรรมขึ้นพื้นที่ เพื่อให้สามารถเชื่อมโยงต่อครอบคลุมเป็นเครือข่ายในการดูแลความปลอดภัยของประชาชนได้ ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือจากภาคเอกชน และผู้ประกอบการในพื้นที่เป็นอย่างดี


“ประชาชนต้องได้รับความปลอดภัย”


เมื่อวันที่ 31 ต.ค.63 พ.ต.อ.ธีรพล ยมนา ผกก.สภ.โนนดินแดง มอบหมายให้ พ.ต.ท.ปฏิพัทธ์ เหนือคูเมือง สวป. สภ.โนนดินแดง นำกำลังข้าราชการออกปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัย งานประเพณีลอยกระทงในพื้นที่รับผิดชอบ เพื่อป้องกันอาชญากรรม


“เปิดสัญญาณไฟวับวาบ ปรากฏกาย แหล่งชุมชน ป้องกันอาชญากรรม”

- สายตรวจรถยนต์ ร้อยเวร 20 สภ.โนนดินแดง ออกตรวจเปิดสัญญาณไฟวับวาบ จุดเสี่ยงที่จะเกิดอาชญากรรม เพื่อเป็นการดูแล และป้องกันเหตุ


ข่าวประชาสัมพันธ์ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์


เรื่อง มาตรการป้องกันอันตรายและเหตุทะเลาะวิวาทในเทศกาลวันลอยกระทง ประจำปี 2563


ท่านที่ขับรถโดยใช้เส้นทาง “อรัญประเทศ-นางรอง (ทล.348)” ขอให้ท่านใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเนื่องจากช่วงนี้มีฝนตกถนนมีสภาพชำรุดหลายจุด ขณะนี้ทาง สภ.โนนดินแดงได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดำเนินการแก้ไขเบื้องต้นแล้ว กราบขออภัยในความไม่สะดวกครับ..

ภารกิจรักษาความปลอดภัย กทม.

สนับสนุน กอร.ฉ.


“แต่เราไม่ใช่คู่ขัดแย้งกับประชาชน ตำรวจ มีหน้าที่รักษากฎหมาย และดูแลความสงบเรียบร้อยของบ้านเมือง”

ขอให้ทุกคนปลอดภัยครับ.