Hệ thống Nhà Hàng MAISON

Giới thiệu về nhà hàng MAISON

Hệ thống nhà hàng MAISON là là một trong những chuỗi hệ thống nhà hàng lớn tại thành phố Hà Nội, hiện tại Nhà hàng MAISON của chúng tôi đang sửa hữu 2 nhà hàng lớn là nhà hàng MAISON tại 36A Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nộinhà hàng Vườn Bia Hà Nội tại 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cả 2 nhà hàng đều có không gian đẹp, có phòng riêng phòng VIP, có không gian dành cho tiệc lớn, không gian sân vườn. Nhà hàng có kinh nghiệm và điều kiện để tổ chức các tiệc lớn nhỏ dành cho công ty hay gia đình, tiệc liên hoan hay tiệc tiếp khách, tiệc dành cho sân vườn cũng như tiệc trong nhà.

MAISON luôn cố gắng có thể đem đến cho thực khách khắp nơi có cảm giác sum vầy, có những niềm vui và cảm giác ấm cúng không gì có thể thay thế được mỗi khi khách hàng đến các hệ thống MAISON. Tất cả những việc mà MAISON làm là mang đến cho thực khách sự hài lòng. Điều mà bất kì nhân viên hay ban lãnh đạo của MAISON luôn mong muốn hàng đầu khi gây dựng nên hệ thống của nhà hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm và kinh nghiệm tổ chức nhiều loại tiệc, làm việc trong lĩnh vực ẩm thực, hiểu biết cũng như nắm bắt tâm lý khách hàng cần gì, phải phục vụ khách hàng như nào. Chúng tôi dám cam kết chất lượng của chúng tôi không thu kém chất lượng bất kì nhà hàng nào ở Hà Nội này.

MAISON tự tin rằng sẽ đem đến thật nhiều trải nghiệm đặc biệt và thú vị tới cho tất cả những thực khách đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn MAISON. Điều đó được phản ánh bằng những phản hồi tích cực của khách hàng MAISON đối với từng món ăn, dịch vụ cũng như thái độ phục vụ tận tâm của nhà hàng chúng tôi.

Để cố gắng kết nối với tất cả khách hàng – tất cả những người quan tâm và yêu mến cũng như muốn tìm hiểu kĩ hơn về MAISON, chúng tôi xây dựng website Nhà hàng MAISON để giới thiệu chúng tôi đến đến mọi người. Chúng tôi sẽ luôn tân dụng hết tất cả cơ hội để có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp và tận tâm cùng kiến thức và hiểu biết đến từ sức trẻ và sự nhiệt tình, cố gắng từng ngày đến với khách hàng.

Để viết thêm thông tin chi tiết đầy đủ, quý khách vui lòng xem thêm tại website nhahangmaison.vn hoặc liên hệ hotline: 0926533456 để sẽ cập nhật những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các nhà hàng thuộc hệ thống nhà hàng MAISON. Chúng tôi có đầy đủ thực đơn, không gian và các chương trình ưu đãi để có thể đáp ứng hoàn toàn yêu cầu từ quý khách. Xin chân thành cám ơn !!!

Chúng tôi trên bản đồ

1. Nhà hàng Vườn Bia:

2. Nhà hàng MAISON: