Chào mừng bạn tới Nhà Bè Agri. Nhà Bè Agri là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị tưới tự động chất lượng cao từ các hãng Rivulis - Israel, DIG - Mỹ, Ducar - Thổ Nhĩ Kỳ, Azud - Tây Ban Nha.

Tại sao lại chọn Nhà Bè Agri?

- Sản phẩm đa dạng, chất lượng hàng đầu thế giới

- Đội ngũ kỹ sư, cử nhân trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đầy trách nhiệm

- Phân tích, tính toán và lựa chọn giải pháp tối ưu với chi phí phù hợp nhất

- Chương trình khuyến mãi diễn ra hàng tháng

- Có áp dụng chính sách đổi trả hàng

- Giao hàng tận nơi khi có yêu cầu

Bằng sự kết hợp những công nghệ và sản phẩm nhập khẩu và phân phối chất lượng nhất. Nhà Bè Agri phát triển theo hướng trở thành trung tâm hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như mọi nơi trên Việt Nam trong việc cung cấp thiết bị tưới, tưới tự động, tưới cây ăn trái bằng những giải pháp hoàn hảo nhất. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm 80% thời gian chăm sóc cây mỗi ngày, công sức đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài ra Nhà Bè Agri còn chung tay hỗ trợ bảo vệ môi trường vì các thiết bị tưới, tưới tự động là giải pháp tiết kiệm đến 50% nguồn nước mỗi ngày. Tóm lại một hệ thống tưới tự động mang lại rất nhiều lợi ích, tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc mà cây trồng của bạn vẫn được chăm sóc tốt nhất.

Có bao nhiêu loại hệ thống tưới tự động? Tùy theo từng loại cây trồng bạn có thể chọn các thiết bị tưới:

· Tưới tự động nhỏ giọt

· Tưới tự động phun mưa

· Tưới tự động phun sương

Chúng tôi luôn coi uy tín của doanh nghiệp và từng cá nhân là tôn chỉ hoạt động. Và thước đo cho uy tín chính là sự hài lòng của quý khách hàng.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: Công ty TNHH Nông nghiệp và Thực phẩm Nhà Bè, số nhà 20, khu biệt thự Ngân Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19002187 – 028.3781.77.87 – 028.3784.0622

Email: nhabeagri@gmail.com

Website: nhabeagri.com