namhan auto

Công ty TNHH Nam Hàn - Công ty CP ô tô Nam Hoa là một công ty nhập khẩu và phân phối Ô tô lớn của Việt Nam. Trong suốt những năm qua Công ty CP Ô tô Nam Hoa đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Công ty là những người có kinh nghiệm và là những cây đại thụ trong ngành ô tô tải nặng tại Việt Nam. Đến nay, Nam Hoa đã thực sự trở thành nhà phân phối ô tô tải nặng hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu sản phẩm đầy uy tín đối với người tiêu dùng trong nước.

Với niềm tin vững chắc vào tiềm năng và sự phát triển của ngành công nghiệp vận tải Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của đất nước, tình yêu với con người và môi trường, Công ty Ô tô Nam Hoa – Ô tô Nam Hàn đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh cùng đất nước phát triển bền vững.


Làm hài lòng khách hàng; Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp vận tải – logictics nước nhà; và Đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Mỗi hoạt động, mỗi chương trình được thực hiện đều là tấm lòng và trái tim của chúng tôi mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng.

Công ty CP Ô Tô Nam Hoa – Ô tô Nam Hàn chúng tôi hiện đang phân phối các dòng sản phẩm: xe đầu kéo (xe đầu kéo 1 cầu, xe đầu kéo 2 cầu), xe tải (xe tải 3 chân, xe tải 4 chân, xe tải 5 chân), bồn gas LPG, rơ móc các loại (rơ moc 2 trục, rơ móc 3 trục, rơ móc ben), xi téc xăng dầu (bồn chở xăng dầu, bồn cở xăng dầu 40 khối), Bơm bê tông KCP… mang thương hiệu HYUNDAI, C&C (xe C va C), DAYUN (xe Dayun), CIMC, HONTO, KCP…

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón các bạn đến với Ô Tô Nam Hoa!