Máy cà phê

Máy pha cà phê Astoria giành giải thiết kế Đức 2019 - Giải thưởng được công nhận ở cấp độ toàn cầu

Máy pha cà phê Astoria được xem là kết quả, tinh hoa của sự sáng tạo và phát triển không ngừng. Sản phẩm được thiết kế bởi Adriano Design – một trong những studio thiết kế nổi tiếng nhất tại Italy. Giành được Giải thưởng Thiết kế Đức 2019, một trong những giải thưởng uy tín và được công nhận ở cấp độ toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp.


Máy pha cà phê Astoria có tính năng gì nổi bật mà được giới chuyên môn đánh giá cao đến vậy?


– Cho phép các barista điều chỉnh và lưu giữ hồ sơ pha chế cà phê (profile) một cách tối ưu nhờ vào việc kiểm soát trước áp suất và nhiệt độ khi chiết xuất tạo ra hàng loạt ly cà phê có hương vị đồng nhất ở những thời điểm khác nhau.


– Vòi đánh sữa hơi khô (Dry Steam) cùng kỹ thuật tiên tiến “Cool Touch” cho những barista say mê latte art có đầy đủ không gian phát triển kỹ thuật latte art của bản thân.


– Khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ hoàn hảo, hỗ trợ cho barista làm chủ được nhiệt độ khi pha chế cho tách cà phê ổn định hương vị.


– Công nghệ GreenLine ở Astoria Storm FRC giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng lên tới 47% so với các máy có công suất tương tự. Đồng thời, máy có thể tự động “Stand by” vào khung giờ làm việc thấp điểm.


Máy phù hợp với mọi không gian pha chế theo phong cách thanh lịch cổ điển. Bạn đang có nhu cầu với sản phẩm này thì vào website quangtanhoa.com để xem thêm sản phẩm và liên hệ nhận báo giá.