Mực lá câu

Mực lá câu là một loại đặc sẳn hiếm có, loại hải sản này rất giòn và ngọt, được lòng không biết bao nhiêu người sành ăn, cả những người dân xứ biển sành nhất cũng ghiền. Người ta thường mua mực lá câu để biếu tặng, hoặc để đãi khách quý đến nhà chơi. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều nơi bán mực lá không chất lượng lấy thương hiệu mực lá câu để nâng giá trên trời, người mua cần sáng suốt chọn nơi cung cấp mực lá câu chính gốc để tránh tiền mất tật mang nhé!

Mực lá câu là mực gì?

Mực lá câu cũng là một loại mực lá, nó chỉ khắc ở phương thức đánh bắt đó chính là được người dân đi câu bằng thúng, đi về trong ngày, con mực khi về đến cảng vẫn còn tươi sống, sau đó được đưa vào cấp đông ngay mà không qua một khâu chế biến nào khác để giữ được độ tươi ngon và ngọt của nó. Các loại mực lá khác được đi bằng tàu to, có khi cả tuần , cả tháng mới vào, người ta phải bảo quản bằng cách muối đá hoặc ướp thuốc cho tươi lâu nên mực đã ngấm nước, ăn không cong ngọt và ngon nữa.

Giá mực lá câu tương đối đắt hơn các loại khác vì sản lượng rất ít, nhu cầu người tiêu dùng cao vì nó rất ngon. Người ta thường sử dụng mực lá câu để làm quà biếu, hay chiêu đãi khách quý đến nhà chơi. Chính vì độ hiếm có và độ ngon của nó nên loại mực này được rất nhiều người sành ăn truy lùng, và đến cả dân biển sành ăn nhất cũng nghiền.

Mua mực lá ở đâu ngon, chất lượng, giá tốt

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp mực lá nhưng bán mực lá câu thì rất ít, bạn phải chọn mua mực lá câu đúng chỗ để được đảm bảo chất lượng và không bị mua nhầm nhé. Hải sản Đại Dương Xanh có vựa chuyên thu mua mực lá câu tại Bình Thuận, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, những con mực lá được giữ trọn sự tươi ngon để đến tay khách hàng vẫn ngon như vừa mới câu lên và đặc biệt không bị ngâm nước hay ướp thuốc.

Mực lá tại HS Đại DƯơng Xanh được đông cấp tốc khi mực còn sống vừa mới câu vào nên mắt mực còn tươi xanh, da mực còn mi nơ, và đặc biệt là ăn rất ngọt và giòn. Giá mực lá câu tại đây rất cạnh tranh, thấp hơn nhiều so với các chỗ khác vì mua tận gốc, bán tận tay khách hàng không qua trung gian.

Ngoài ra, tại đây còn cung cấp rất nhiều mặt hàng hải sản, thịt rừng, đặc sản, thực phẩm nhâp khẩu chuyên cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu trên toàn quốc với giá cực kì cạnh tranh. Các mặt hàng luôn tươi mới, đạt chuẩn VSATTP, có kiểm dịch đầy đủ.

Có hệ thống cửa hàng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, mua hàng hoặc khiếu nại, đổi trả khi sản phẩm lỗi.

Thông tn khách hàng được bảo mật theo đúng quy định

Giao hàng tận nơi, đóng hàng gưi tỉnh toàn quốc chỉ từ 10 kg

Bạn có thể ghé 41/20 Tam Bình, P Tam Phú, Thủ Đức, hoặc 394/1 Nguyễn Tri Phương, P4, Q 10 để chọn hàng

hoặc gọi 0906845636 để được giao tận nơi nhé!

Ngoaì ra còn có các loại mực khác như: