Xi lanh điện

Tìm hiểu chung về sản phẩm xi lanh điện

Công Ty Cổ Phần Minh Việt, đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm Hãng Ewellix, Thụy Điển. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tiêu biểu như: Xi lanh điện tải lớn, xi lanh điện hiệu suất cao, xi lanh điện trượt Slide, 7th Axis Robot, cột nâng hạ, Vít me bi Ball Screw, thanh trượt dẫn hướng Rail Guide, Đai ốc vít me và thanh trượt tròn, bộ điều khiển, nút điều khiển.

Tìm hiểu chung về sản phẩm xi lanh điện

Xi lanh điện hay còn được gọi là Piston điện, tên tiếng anh là Electric cylinder. Xi lanh điện được biết đến là thiết bị chuyển đổi chuyển động quay của động cơ điện thành chuyển động tuyến tính dùng để nâng hạ, kéo đẩy hoặc trượt, xoay các cơ cấu cơ khí. So với hệ thống khác như: hệ thống xi lanh thủy cực, hệ thống khí nén, xi lanh điện hoạt động đơn giản, sạch sẽ, vận hành êm ái, chi phí đầu tư ít tốn kém hơn.

Cùng tìm hiểu về thiết bị sản phẩm Vít me

Vít me được phát minh bởi Rudolph G. Boehm người Sugar Land, Texas. Thiết bị vít me được sử dụng để mở rộng cấu trúc lắp ráp khai triển trên kính viễn vọng không gian James Webb. Và ngày nay sản phẩm này đang được dùng rộng rãi cho các loại máy công nghiệp.

Vít me là sản phẩm được nhiều sử dụng là sản phẩm nằm trong danh sách các vít me bi. Hay còn được gọi là ballscrews. Là bộ truyền động tuyến tính cơ học, khi có ma sát nhỏ sẽ biến đổi động cơ quay sang chuyển động tịnh tiến.

Cấu tạo trục vít me rất đơn giản bao gồm: một rãnh xoắn ốc cho các viên bi trong các ổ bi, vòng bi chạy bên trong, ô bị chuyển động chuyển động tịnh tiến qua lại như cặp bu lông và đai ốc.

Đặc tính của vít me là chịu đựng tải trọng cao khi ma sát bên trong tối thiểu. Sản phẩm thiết bị được tạo ra với dung sai thấp nhất do đó phù hợp với các ứng dùng cần độ chính xác cao.

Bên cạnh đó sản phẩm đã được kiểm chứng trong thực tế. Kiểm tra bằng cách bắt đầu với một screw shaft độ chính xác thấp, và sau đó bọc trục với nhiều vòng đai ốc lò xo. Sắp xếp lại và đảo ngược các vòng đai ốc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm hỗ trợ công nghiệp hiện nay. Vô tình tạo ra thế cạnh tranh giữa các đơn vị, cũng sẽ có những đơn vị làm ăn chỉ vì lợi nhuận mà tung ra thị trường hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng. Do đó, với phương châm đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Hãy tin tưởng và ủng hộ đơn vị chúng tôi nhé!

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng xi lanh điện, vít me, hãy liên hệ hệ ngay với chúng tôi để nhận được những chi tiết nhất. Báo giá giá cạnh tranh cùng với những chương trình quà tặng hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MINH VIỆT

Nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm Hãng Ewellix – Thụy Điển.

Địa chỉ: Số nhà 177, phố Thanh Nhàn, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0918061588

Email: webmailminhviet@gmail.com

Website: Xilanhdiencongnghiep.com