ข่าวกิจกรรมต่างๆ

วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 ชมรมอัจฉริยะยุวชนประกันภัยได้เผยแพร่ความรู้ด้านการประกันภัยในตลาดนัดและเผยแพร่กิจกรรมของโครงการสถานศึกษาต้นแบบด้านการประกันภัยในตลาดและในชุมชน


วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 08.10 น. กิจกรรมหน้าเสาธงวันนี้ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีกล่าวอำลา นายนิยม รักพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ โรงเรียนอำนาจเจริญ ณ บริเวณหน้าเสาธง ในการนี้ ท่านผู้อำนวยการนิยม รักพรม ได้กล่าวอำลาและให้โอวาทแก่นักเรียนผลงานการสร้างเกมของ ครู จิเรศ ปัญญามูล

ลองเล่นเกมได้เลย : กดที่นี่

โฆษณา คปภ.ปี63 By.โรงเรียนปทุมราชวงศา

พรบ.คุ้มภัย (คปภ.) OFFICAL MV /โรงเรียนปทุมราชวงศา

โฆษณา คปภ. 62 By.โรงเรียนปทุมราชวงศา

แค่มีเธอ (คปภ.) กัลยา (Feat.ธนพร) 【Official MV】

คปภ (โรงเรียนปทุมราชวงศา)

คปภ.ประกันภัย |ร.ร ปทุมราชวงศา

ประกันภัยพรบ.(คปภ.)โรงเรียนปทุมราชวงศา

คลิปสั้น "ประกันภัยพรบ.(คปภ.)" | โรงเรียนปทุมราชวงศา

จำนวนผู้เข้าชม

ข่าวกิจกรรมต่างๆ

กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน บูรณาการพัฒนาบริเวณโรงเรียน ภาคเรียนที่ 1/2563

วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.30 น. ชั่วโมงกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดกิจกรรมบูรณาการพัฒนาบริเวณโรงเรียน โดยมีภาพบรรยากาศดังนี้


นักเรียนห้อง FLIP มีสิทธิ์เข้าชิงทุนโครงการแลกเปลี่ยน High School ทุนบุตรครู และทุนศึกษาภาษาและวัฒนธรรม รุ่นที่ 35 ปีการศึกษา 2021/2022

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและผู้ปกครองนักเรียนห้องเรียนพิเศษ FLIP ทั้ง 19 คน ที่เข้าร่วมทดสอบระดับภาษา TYES และมีสิทธิ์เข้าชิงทุนโครงการแลกเปลี่ยน High School ทุนบุตรครู และทุนการศึกษาภาษาและวัฒนธรรม รุ่นที่ 35 ปีการศึกษา 2021/2022
การประชุมประจำเดือน รับทราบนโยบายในการปฏิบัติหน้าที่จาก ผอ.สุกิจ จันทบาล

วันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.30 น. โรงเรียนปทุมราชววงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดการประชุมประจำเดือนพฤศจิกายน 2563 เพื่อรับทราบนโยบายในการปฏิบัติหน้าที่จาก ผอ.สุกิจ จันทบาล ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้