Marketing and Import

เราคือผู้ที่จะทำให้สินค้าคุณโดดเด่นและเข้าไปอยู่ในใจของลูกค้า

"ตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ด้วยวิธีการตลาดของเรา ทำให้บริษัท Crickeat ได้รับการคัดเลือกจาก Pépinière Pays cœur de l’Hérault ให้เป็นบริษัทไทยแห่งแรกของประเทศฝรั่งเศสในการนำเข้าแมลงไทยเข้าสู่ตลาดฝรั่งเศส "

หน่วยงานของประเทศฝรั่งเศส ผู้สนับสนุนความสำเร็จของเราในประเทศฝรั่งเศส

Midifoods สามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง

"ต่างภูมิภาคต่างวัฒนธรรม" สินค้าสินค้าไทยยังมีพื้นที่อีกมากในตลาดโลก เพียงแค่เราต้องเข้าใจตลาดที่เราจะนำสินค้าของเราไปวางขาย Midifoods จะเป็นเครื่องมือของท่านในการสำรวจตลาด - สำรวจความต้องการของผู้บริโภค ตลอดจนสำรวจความพึงพอใจของผู้บริโภค - สำรวจข้อมูลก่อนปล่อยสินค้าใหม่สู่ตลาด ดำเนินงานโดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจทั้งวัฒนธรรมไทยและยุโรปเป็นอย่างดี เพิ่มเติม...

ก้าวข้ามอุปสรรคทางด้านภาษาและวัฒนธรรม ด้วยบริการสื่อการตลาดที่ครบวงจรที่สุดสำหรับคนไทยในตลาดยุโรป Midifoods พร้อมทำการตลาดปรับตามเทรนตลาดในยุโรปอย่างสม่ำเสมอ สำหรับตลาด Online เราพร้อมจัดทำและดูแลอย่างต่อเนื่อง และ ตลาด Offline เรามีบริการลงสนามจริง บริการให้ชิมสินค้าและอธิบายข้อมูลต่างๆให้ลูกค้าตามร้านค้าต่างๆ รวมถึงบริการออกงานตามงานนิทรรศการต่างๆในยุโรป เพิ่มเติม...

"ยืนหนึ่งเรื่องความน่าเชื่อถือ" สำหรับตลาดยุโรปนั้น การให้ข้อมูลสินค้าที่ละเอียดและลงลึกเป็นสิ่งที่จะเป็นอย่างมาก Midifoods พร้อมช่วยท่านสร้างเว็บไซต์พร้อมดูแลจัดการอัพเดทข้อมูลให้ท่าน เพื่อเป็นช่องทางให้ข้อมูลผู้บริโภคในตลาดยุโรป รวมถึงการบริการออกแบบสื่อ Offline ต่างๆที่เหมาะสมตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายสินค้าของท่าน เพิ่มเติม...

"เข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภคง่ายกว่าถึง 70%" ในทุกวันนี้ใครๆก็สามารถทำคลิปวีดีโอได้ด้วยตัวเอง และการเผยแพร่ก็ไม่ได้ถูกจำกัดเพียงแต่ในทีวีอีกต่อไป และเราจะพลาดโอกาสนี้ไปได้เช่นไร ให้ Midifoods ช่วยคุณสร้างวีดีโอสื่อการตลาด ไม่ว่าจะเป็นรายการอาหาร แนะนำสินค้า สอนทำอาหาร หรือท่องเที่ยว ผสมผสานวัฒนธรรมไทย-ยุโรป เข้าไว้ด้วยกัน ด้วยพร้อมภาษาประเทศกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มเติม...

"ร่วมมือกับเราแล้วช่องทางการตลาดเหล่านี้จะเป็นของท่าน"

"ทุกช่องทางการตลาดเราพร้อมที่จะก้าวเข้าไป"

ท่านสามารถวางใจได้ว่าเมื่อสินค้าของท่านอยู่ภายใต้การดูแลของทีมการตลาดของเราแล้ว เราพร้อมจะพาสินค้าของท่านไปทุกที่ เพราะสำหรับเราคุณคือ "ครอบครัวคนไทยของเรา"

Festival Alimenterre

เข้าร่วมงาน Festival Alimenterre ณ ประเทศฝรั่งเศส ประจำปี 2017

งาน La Ruée des Fadas

งานแข่งขันเพื่อทำกิจกรรมกลุ่มร่วมกันอย่างงาน La Ruée des Fadas เราก็ไม่พลาดนำสินค้าของท่านไปร่วมงาน

Ecole Internationale Tunon

งานสำเร็จการศึกษาของสถาบัน Ecole Internationale Tunon ประเทศฝรั่งเศส

“เราไม่เคยพลาดโอกาสในการ ประชาสัมพันธ์ข้อมูลที่ถูกต้อง และเป็นประโยชน์ให้กับลูกค้าของเรา”

Foire internationale de Montpellier

งานยิ่งใหญ่ของทุกเมืองในฝรั่งเศส จัดขึ้นปีละ ครั้งตามเมืองต่างๆ หากลูกค้ามีความต้องการ เราก็พร้อมที่จะไปเข้าร่วม พร้อมกับทีมที่ได้ศึกษาข้อมูลสินค้าของท่านมาอย่างดี พร้อมตอบคำถามลูกค้าเป็นภาษาท้องถิ่น

สัมภาษณ์กับ Radio Aviva

"ใครทำไม่ได้ เราทำได้" ด้วยความสามารถของทีมการตลาดของเรา ทำให้เราได้รับเชิญไปนำเสนอขอมูลสินค้าของลูกค้าเราผ่านช่องทางต่างๆเสมอ

นำเสนอข้อมูลวิชาการ

เราได้รับเชิญจาก Ensaia และ สมาคม des agros แห่ง Languedoc-Roussillon ไปบรรยายเรื่องแมลง สินค้าคุณภาพจากประเทศไทยสู่ตลาดยุโรป

หนังสือพิมพ์ท้องถิ่น

ด้วยกลยุทธ์การตลาดแบบ 5 ด้านของเรา ทำให้สินค้าของลูกค้าของเราได้รับความสนใจจากสำนักพิมพ์ Journal La Marseillaise และได้มีโอกาสลงบทความครึ่งหน้า

เป็นตัวกลางเปิดตลาด

สำหรับท่านที่อยากเปิดตัวสินค้าในยุโรป เราสามารถช่วยเป็นที่ปรึกษาให้ท่านได้

สินค้าไทยร่วมตลาด Christmas ในยุโรป?

เราได้พาสินค้าไทยไปเข้าร่วมเปิดบูทให้ชิมสินค้าไทยใน Marché noël มาแล้ว ตลาด Christmas ที่มีทุกสิ้นปี ที่ลูกค้าพร้อมที่จะออกมาเดินจับจ่ายซื้อของกัน

ตัวอย่างสื่อออนไลน์ฟรีสำหรับทุกท่านที่ร่วมงานกับเรา

Facebook + IG page

Saveurthai : สำหรับนำเสนอสูตรอาหารไทย หรือสินค้าอาหารจากประเทศไทย สำหรับคนยุโรป ตามความต้องการของลูกค้า

Facebook+ IG page

Asiebio : สำหรับนำเสนอสินค้าไทยที่เป็นออแกนิค ในตลาดยุโรป ตามความต้องการของลูกค้า

Facebook+ IG page

Asiepro : สำหรับแนะนำสินค้าไทยให้กลุ่มลูกค้าร้านอาหารไทย และร้านขายของชำในยุโรป

Youtube

Saveurthai : สำหรับนำเสนอสูตรอาหารไทย หรือสินค้าอาหารจากประเทศไทย สำหรับคนยุโรป ตามความต้องการของลูกค้า

Youtube

Midifoods : สำหรับรวบรวมรายการต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า เช่น ช่อง Asiebio สำหรับสินค้าไทยออแกนิค ช่อง Juicedi สำหรับรีวิววัฒนธรรมคนไทยในฝรั่งเศส

ตัวอย่างเครือข่ายคนไทยในยุโรป

กลุ่ม Facebook

"ใครจะเข้าใจสินค้าไทยได้ดีไปกว่าคนไทยด้วยกันเอง" กลุ่มคนไทยในยุโรปจึงเป็นแรงสำคัญในการประชาสัมพันธ์สินค้าของเราคนไทยด้วยกันเอง เราจึงมีกลุ่มแลกเปลี่ยนสินค้าอาหารไทยที่ใหญ่ที่สุดในฝรั่งเศส ที่เตรียมไว้สำหรับท่านที่สนใจนำสินค้าไทยเข้ามาขายในยุโรป

กลุ่ม Facebook

"สินค้านี้มีขายที่ไหน" สมาชิกในกลุ่มนี้มีคำตอบเสมอ ไม่ว่าจะตำถาด,ชานมไข่มุก หรือชากุหลาบตรามือช่วยระบาย กลุ่มนี้ก็บอกท่านได้ว่าสามารถไปกินได้ที่ไหน