Med247 là công ty start-up y tế thế hệ mới, kết hợp mô hình truyền thống và công nghệ cung cấp trọn vẹn một chu trình khám chữa bệnh từ trực tiếp (Offline) với hệ thống chuỗi phòng khám tới Trực tuyến (Online) với app đặt lịch và theo dõi bệnh cho cả gia đình cùng hệ thống quản lý bệnh án số. Đến với Med247 Người bệnh được lựa chọn, trao quyền hỏi đáp và hiểu biết thông tin về bệnh cũng như phác đồ điều trị, tối đa hóa sự tiện lợi và hiệu quả điều trị bằng hệ thống ứng dụng thông minh 24/7.

Med247 có đội ngũ y bác sĩ toàn thời gian, nhiều tâm huyết và chuyên môn cao. Đặc biệt nhất nằm ở triết lý khám chữa bệnh ”Trao quyền cho người bệnh”, đặt sự chủ động và quyền được hiểu biết thông tin và lựa chọn vào tay người bệnh.

Hệ thống và ứng dụng thông minh giúp quy trình khám chữa bệnh từ xa với hệ thống phòng khám Med247 hiệu quả, kịp thời, tiết kiệm thời gian, chi phí nhờ tư vấn khám chữa bệnh từ xa, chat ngay khi người bệnh cần nhất, lưu trữ hồ sơ bệnh án cho cả nhà, lịch nhắc uống thuốc mỗi ngày, thư viên kiến thức chăm sóc sức khỏe gia đình.

Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, mỗi nhân viên đều khao khát thực hiện sứ mệnh làm những điều tốt đẹp cho bản thân và ích lợi cho xã hội.Med247 Tuyển dụng Bác sĩ Fulltime

Med247 Tuyển dụng

Điều dưỡng trưởng

Med247 Tuyển dụng điều dưỡng

các cơ sở

Med247 Tuyển dụng trợ lý

quản lý phòng khám Nam Định

Med247 Tuyển dụng

CM Thanh hóa

Med247 Tuyển dụng

Chuyên viên Marketing

Med247 tuyển dụng

Junior/Fresher PHP Developer

Med247 Tuyển dụng

Junior/Fresher React Developer

Med247 Tuyển dụng

Junior/Fresher Tester

MED247 TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Med247 Tuyển dụng

lễ tân phòng khám