Dụng cụ đồ chơi người lớn bọ hung tình yêu rung hút mạnh mẽ

Trứng rung tình yêu dụng cụ đồ chơi người lớn bọ hung tình yêu rung hút mạnh mẽlà sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp phục vụ nhu cầu đụ chịch ân ái của các cặp đôi hay các bạn nữ thủ dâm sung sướng đến từ thương hiệu sextoy nổi tiếng của Mỹ. Là sextoy máy massage kích thích điểm G cao cấp có tính năng hút và rung phần dương vật silicon bên dưới mô phỏng như một chàng trai làm tình cực sex cho nàng tuyệt vời, vừa bú lồn vừa đút cặc đụ. Nó mang lại cảm giác như thật và còn sướng hơn nữa với nhiều tần số rung đặc biệt là tính năng hút, nàng sẽ có cảm giác như đang được bú mút chăm sóc cô bé cực mạnh.

Dụng cụ đồ chơi người lớn bọ hung tình yêu rung hút mạnh mẽ là đồ chơi tình dục thích hợp cho những chị em phụ nữ muốn trải nghiệm những điều mới mẻ trong tình dục. Ngoài ra các quý ông có thể dùng sextoy cu giả hút và massage điểm G cao cấp để kích thích nàng tăng thêm phần hưng phấn cho cuộc yêu trong màn dạo đầu.

May massage diem g dụng cụ đồ chơi người lớn bọ hung tình yêu rung hút mạnh mẽ là một máy rung đặc biệt được sử dụng đê rkích thích điểm G và âm vật đồng thời hút khí cực khoái tột đỉnh. Máy massage điểm G cao cấp được bao phủ bên ngoài với một silicon cao cấp rất mềm mại và an toàn không gây dị ứng. Có thể thoải mái sử dụng liên tục, chỉ toàn mang lại sự sung sướng thôi, các chị sẽ không thể chối từ sản phẩm đặc biệt thần kì này, nhỏ xinh nhưng tác dụng vô cùng lớn.

Với phần đầu thiết kế giống như cu giả mini trơn nhẵn sẽ làm chị em sướng điên người khi kết hợp với 12 chế độ rung cực đã. Dụng cụ đồ chơi người lớn bọ hung tình yêu rung hút mạnh mẽ cao cấp được tích hợp nhiều chức năng thông minh, bên cạnh đó là rất nhiều chế độ rung động mạnh mẽ cho chị em phụ nữ có thể lựa chọn. Máy massage điểm G cao cấp cung cấp chế độ hút cực mạnh bạn có thể tắt hút sau khi phần cặc giả đã đến gần chạm đầu âm đạo, cửa lồn chị em để tiết kiệm pin sau đó thay đổi các chế độ rung phù hợp để tạo một cảm giác cực sex cô bé.

Một số phụ nữ đặc biệt thích quan hệ bằng miệng nhưng điều này không hợp vệ sinh với chàng hay nàng bị có mùi hôi ở cô bé khiến chàng e ngại làm tình bú lồn thì dụng cụ đồ chơi người lớn bọ hung tình yêu rung hút mạnh mẽ này sẽ là món quà hỗ trợ bạn dễ dàng đưa nàng bup be tinh duc lên đỉnh không tốn sức chỉ với một cái nhấn nút. Máy massage điểm G cao cấp khác xa với các loại cu giả thông thường là rung 1 đầu và có đầu phụ có chức năng hút khí và thổi vào nhẹ nhàng lồn của bạn cho một cảm giác lâng lâng cho đến khi bạn đạt cực khoái