MABOO Studio

Ảnh viện cao cấp

chụp hình gia đình, em bé và hình cưới tại Hồ Chí Minh

MABOO studio tự hào là hệ thống ảnh viện gia đình và em bé lớn nhất tại TP.HCM, với 4 studio tại Quận 3, Quận 2, Quận 7 và Phú Nhuận.

MABOO có 2 dòng dịch vụ: dòng cao cấp và dòng studio. Dòng cao cấp áp dụng tại biệt thự sân vườn rộng 300m2 tại Quận 3 và lâu đài 1500m2 tại Quận 2, được đầu tư vượt trội về diện tích chụp, thiết bị, cảnh vật, trang phục. Dòng studio áp dụng tại 2 chi nhánh Quận 7 và Phú Nhuận, không hề kém cạnh khi cũng sở hữu toàn bộ cảnh chụp là cảnh thật, không phải là phông nền bằng giấy trơn như các studio khác.

Phòng trang phục của từng studio được đầu tư phong phú: váy cưới, đầm dạ hội, áo dài, đồ trẻ em, đồ bầu, phục vụ đa dạng nhu cầu chụp hình của các gia đình.

Và quan trọng nhất là CON NGƯỜI - điều tạo nên sự khác biệt mà khách hàng chỉ có thể thấy tại MABOO. Đội ngũ photographer và Makeup artist của MABOO tuyển chọn kỹ càng và thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề. Không chỉ đảm bảo về vấn đề chuyên môn, MABOO đặt sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ lên hàng đầu: tâm huyết với khách hàng, lễ phép với người lớn, nhiệt tình với các em nhỏ...

Tất cả những điều này đã được ghi nhận bởi khách hàng của MABOO và mang lại uy tín cho MABOO ngày hôm nay.

Hotline: 0903196003

Email: info.maboo@gmail.com

Facebook: MABOO