Luật sư Phan Mạnh Thăng, thành viên đoàn luật sư TP.HCM, Trưởng Văn Phòng Luật L24H. Thạc sỹ chuyên ngành luật Kinh Tế – Trường đại học Luật TP.HCM.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong công tác luật sư tư vấn pháp luật, mang trong mình sức trẻ, khát vọng cống hiến và tinh thần chiến đấu, Luật sư luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, trợ giúp pháp lý bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho tất cả mọi cá nhân, gia đình, tổ chức, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Luật sư luôn sẵn lòng trợ giúp hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Luật L24H: Hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua số điện thoại tổng đài 1900633716, qua các kênh online 24h (24/24) như: Zalo, Facebook, Email, nhắn tin trả lời trực tiếp trên website luat24h.com.vn. Luật L24H có những luật sư chuyên trách giỏi về các lĩnh vực: Đất Đai, Doanh Nghiệp, Hình Sự, Dân Sự, Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội, Thuế, Sở Hữu Trí Tuệ, Đầu Tư, Xây Dựng..sẽ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho tất cả quý khách hàng theo cách “kịp thời – tận tâm – hiệu quả” nhất.

Địa chỉ: 39 Nguyễn Văn Công, Phường 15, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900633716

Email: info@luat24h.com.vn

Website: https://luat24h.com.vn

Đường đi: https://maps.google.com/maps?cid=7966015083286911592

Lĩnh vực hoạt động:

https://www.google.com/search?q=c%C3%B4ng+ty+lu%E1%BA%ADt&kponly&kHgmid=/m/03mjyc

https://www.google.com/search?q=V%C4%83n+Ph%C3%B2ng+C%C3%B4ng+Ty+Lu%E1%BA%ADt+L24H&kponly=&kgmid=/g/11n2px2rp2

https://vi.wikipedia.org/wiki/V%C4%83n_ph%C3%B2ng_lu%E1%BA%ADt_s%C6%B0

https://en.wikipedia.org/wiki/Law_firm

Địa điểm chia sẻ: https://g.page/LuatL24H?share

GIỚI THIỆU VỀ LUẬT L24H

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN LUẬT L24H

Tư vấn luật đất đai: Đang là nhu cầu hết sức cần thiết hiện. Nhằm đảm bảo các yếu tố pháp lý, hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng, với sự am hiểu sâu sắc và uy tín lâu năm trong việc tư vấn, giải quyết các vấn đề về tranh chấp đất đai Luật L24H sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng về mặt pháp lý trong lĩnh vực trên. Chi tiết dịch vụ vui lòng tham khảo bài viết dưới đây


Tư vấn luật doanh nghiệp: Là sự lựa chọn tối ưu cho quá trình hoạt động và phát triển của các công ty. Luật L24H với nhiều ưu điểm vượt trội như đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý am hiểu, có nhiều kinh nghiệm trên đa dạng các lĩnh vực khác nhau và có thể cùng lúc giải quyết hầu hết các yêu cầu phát sinh trong quá trình họa động của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.


Tư vấn luật dân sự: Là nhu cầu của nhiều người bởi đây quan hệ dân sự là những quan hệ xã hội phát sinh từ những lợi ích vật chất, lợi ích nhân thân được các quy phạm pháp luật dân sự điều chỉnh. Văn phòng Luật L24H tư vấn giải quyết về soạn thảo đơn từ, giải đáp các vấn đề về giao dịch, tư vấn pháp luật hợp đồng, tranh chấp dân sự giữa cá nhân/pháp nhân.


Tư vấn pháp luật hình sự: Là một trong những công cụ của nhà nước để đấu tranh, phòng ngừa tội phạm. Khi đến với chúng tội bạn sẽ được tư vấn, giải quyết về soạn thảo đơn từ, thủ tục từ giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử đến thi hành án trong vụ án hình sự. Luật L24H sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khi khách hàng cần, có thắc mắc đảm bảo tối ưu nhất quyền và lợi ích của khách hàng không bị xâm phạm.


Tư vấn luật hôn nhân gia đình Gia đình là một tập thể gồm nhiều người chung sống với nhau sẽ có những lúc không hòa thuận, xảy ra mâu thuẫn. Có những mâu thuẫn có thể tự thương lượng và giải quyết, có những mâu thuẫn không thể giải quyết được bằng hòa giải. Luật L24H luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm lý và đưa ra hướng xử lý vừa hợp tình, hợp lý và đúng quy định pháp luật.


Tư vấn luật lao động: Nhằm mục đích giúp người lao động và người sử dụng lao động thực hiện các hành vi theo đúng khuôn khổ pháp luật, đồng thời bảo đảm hài hòa quyền và lợi ích giữa các bên, hạn chế tối đa các tranh chấp liên quan. Luật L24H xin được cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn luật lao động, luật sư tư vấn là người dày dn kinh nghiệm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng.


Tư vấn hợp đồng: Nhận thấy được tầm quan trọng của hợp đồng và các khả năng tranh chấp phát sinh về sau từ khi ký kết (cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước). Văn phòng Luật L24H với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực “tư vấn pháp luật” cung cấp “dịch vụ tư vấn hợp đồng” với mong muốn giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, tránh những rủi ro phát sinh từ hoạt động ký kết hợp đồng trong quá trình hợp tác kinh doanh, thương mại quốc tế.


Tư vấn luật giao thông: Tình hình trật tự, an toàn giao thông ở nước ta đang diễn biến rất phức tạp, tai nạn giao thông gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản ngày một tăng. Nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên xuất phát chủ yếu từ ý thức tham gia giao thông chưa cao, chưa hiểu biết và triệt để tuân thủ pháp luật. Khi đến với Luật L24H bạn sẽ được củng cố kiến thức pháp luật về lĩnh vực giao thông đồng thời hỗ trợ bảo vệ quyền lợi của người tham gia giao thông.


Tư vấn luật xây dựng: Việc hiểu và áp dụng được luật xây dựng trên thực tế không hề dễ dàng điều này dẫn đến tình trạng vi phạm pháp luật về xây dựng ngày càng trở lên phổ biến. Với mục đích giải đáp các vấn đề về thủ tục cấp giấy phép xây dựng, quản lý đầu tư xây dựng, chỉ giới, quy hoạch đất đai công trình xây dựng. Luật L24H mong muốn được tư vấn và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của mọi người dân theo quy định pháp luật xây dựng hiện hành.


ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ VÀ CỘNG SỰ

Đội Ngũ Luật Sư Luật L24H

DỊCH VỤ LUẬT SƯ PHÁP LÝ LUẬT L24H CUNG CẤP

Luật sư đất đai: Sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, đăng ký biến động, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tách thửa,..

Luật sư doanh nghiệp: Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề pháp lý. Tìm kiếm một dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp uy tín sẽ giúp các doanh nghiệp tránh khỏi những rủi ro và giải quyết những vấn đề doanh nghiệp có thể gặp phải

Luật sư sở hữu trí tuệ: Có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế, nhãn hiệu, tên thương mại,... một trong những biện pháp kết nối, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp giữa các chủ thể

Luật sư ly hôn: Nếu bạn gặp phải những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa vợ và chồng khiến bạn muốn ly hôn, chúng tôi s cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn với đội ngũ luật sư có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực hôn nhân gia đình sẽ hỗ trợ tư vấn luật, hướng dẫn các thủ tục ly hôn nhanh nhằm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Luật sư lao động: Khi quan hệ lao động phát sinh tranh chấp và các bên không thể giải quyết thì sử dụng dịch vụ Luật sư lao động là biện pháp phù hợp và tối ưu nhất đối với mỗi bên, chúng tôi sẽ hạn chế và triệt tiêu những rủi ro pháp lý phát sin, bảo vệ người lao độngGiảm gánh nặng pháp lý cho người sử dụng lao động, ổn định tâm lý cho khách hàng.


Luật sư bào chữa: Trong tố tụng hình sự, vai trò của Luật sư trong việc bào chữa cho bị can, bị cáo là rất quan trọng. Luật sư đóng góp một phần không nhỏ trong việc chứng minh tội phạm, tránh bỏ lọt tội phạm và cũng tránh oan sai, giúp sự thật phơi bày ra ánh sáng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực hình sự bao gồm Tư vấn Luật Hình sự và cung cấp dịch vụ bào chữa hình sự.

VĂN PHÒNG LUẬT L24H

Tư Vấn Pháp Luật Trực Tuyến Miễn Phí Online 24/24

Dịch vụ luật sư pháp lý - Luật L24H.pdf

VÌ SAO LỰA CHỌN LUẬT L24H

Tư vấn online trực tuyến 24/24, mọi lúc mọi nơi, mọi người, mọi nhà

Luôn lắng nghe thấu hiểu hoàn cảnh của khách hàng tư vấn tận tình miễn phí

Tư vấn chính xác, giải quyết được vấn đề nhanh gọn

Tuyệt đối bảo mật thông tin tư vấn, dữ liệu khách hàng

TÌM HIỂU THÊM CÁC THÔNG TIN VỀ LUẬT L24H

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI QUA CÁC MẠNG XÃ HỘI

Tìm hiểu về Luật L24H qua các social hoạt động

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ