TV shopping

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực TV shopping

Tiên phong lĩnh vực mua sắm qua truyền hình.

Mời bạn hãy đến với GS Shop và thỏa thích mua sắm với đa dạng mặt hàng nhé!

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực TV shopping

GS Shop được thành lập năm 2012, là liên doanh giữa công ty bán hàng qua truyền hình số 1 Hàn Quốc GS Shop (Korea) và tập đoàn Sơn Kim Retail - công ty bán lẻ hàng đầu Việt Nam, từng được tạp chí Global Brands bình chọn là thương hiệu bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2020.

Tại Hàn Quốc, GS Shop là công ty tiên phong đã xây dựng nên lịch sử ngành TV shopping online trong hơn 20 năm qua, với tư cách là công ty số 1 về doanh số và thị phần.

Tại Việt Nam, trải qua hơn 9 năm phát triển, GS Shop từng bước hoàn thiện và vươn mình trở thành thương hiệu TV shopping số 1 trên thị trường.

Hiện GS Shop đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành và có mặt trên hầu hết các hạ tầng truyền hình trong nước giúp khách hàng có thể dễ dàng nhu cầu shopping TV một cách thuận tiện nhất.

Tại sao khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi?

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm bán hàng qua truyền hình đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn đối với người tiêu dùng.

Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giới thiệu lối sống lành mạnh, tiện nghi, phù hợp với nhu cầu và xu hướng của thời đại một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Kênh bán hàng đa dạng

Với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực TV Shopping, GS Shop ngày càng đa dạng hóa kênh bán hàng là bước phát triển thiết yếu để đồng hành cùng phong cách sống đa dạng của khách hàng.

GS Shop hiện có mặt tại các kênh bán hàng đa dạng như Thương mại điện tử, bán hàng qua Điện thoại, Truyền hình qua Internet… mang đến cơ hội toàn diện cho các nhà cung cấp và nâng cao sự tiện lợi cho khách hàng.

Đa dạng các ngành hàng: Gia dụng, Đồ dùng dệt may trong nhà, Mỹ phẩm, Thời trang….

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cải tiến hàng ngày.

GS Shop cam kết mang những sản phẩm uy tín chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và thế giới đến cho mọi người, mọi nhà với giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Mọi thông tin cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Vi Vi

Địa chỉ: Tầng 3, 106 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Tổng đài tư vấn: 1900 1009

Điện thoại: (028) 3823 1727

E-mail: info@gsshop.vn

Website: gsshop.vn