Leaf design

Với đội ngũ chuyên gia nội thất, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, thợ mộc, thợ thi công tay nghề cao, chúng tôi tự tin đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã bền đẹp, giá cả lại cạnh tranh trên thị trường. Nếu khách hàng cần dịch vụ thi công thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả hợp lý hãy chọn Bellahome, chúng tôi sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên thu hút, ấn tượng, tạo môi trường lý tưởng để làm việc, phát huy hết các năng lực của nhân viên công ty bạn.

Xây dựng thương hiệu nổi tiếng các mặt hàng từ ghế sofa, bàn trà sofa, kệ tivi, giường ngủ ... đều là hàng cao cấp có tiếng của Châu Âu trong đó có Đan Mạch và Ý là cái nôi của thiết kế từ kiểu dáng cho đến chất lượng hàng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Phương chăm của chúng tôi, luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một bộ nội thất đẹp, sang trọng tinh tế và đặc biệt là giá cả luôn phù hợp người tiêu dùng. Với những sản phẩm ghế sofa da được nhập khẩu đẹp mê ly từ màu sắc, độ bền độ sang chảnh sẽ tân trang cho căn phòng khách đẹp hơn bao giờ hế

tư vấn

Dù bạn có thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo hướng hiện đại, cổ điển, diện tích nhỏ hay to thì ban cũng cần một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp, uy tín.

Thiết kế

Không chỉ mua và bố trí đồ đạc theo ý thích mà quan trọng hơn, đó là sự sắp xếp hợp lý các món đồ nội thất, vật dụng và từng chi tiết để tạo ra không gian sống hài hòa về thẩm mỹ, tố ưu về công năng.

Thi Công

Là một trong những đơn vị nổi tiếng, uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, luôn đi đầu xu hướng để tạo ra những mẫu thiết kế nội thất đẹp mắt, sang trọng, cao cấp,

Kiến trúc sư M.x

Thực tiễn có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và mua sắm các dự án ở các quy mô và loại khác nhau, và đã đạt được danh tiếng về việc cung cấp thiết kế xuất sắc cho các dự án trên các trang web thường phức tạp. Nó cung cấp các dịch vụ kiến ​​trúc được cá nhân hóa cao cho khách hàng và tham gia vào tất cả các giai đoạn của mỗi dự án - được nhấn mạnh bởi mối quan hệ làm việc vững chắc với các chuyên gia tư vấn và xây dựng. Các dự án bao gồm nhà mới, bổ sung và thay đổi nhà hiện có, và môi trường bán lẻ, nhà hàng và nơi làm việc.
Việc thực hành đã chắt lọc một thiết kế chi tiết tổng thể và cách tiếp cận theo quy trình trong việc cung cấp các giải pháp kiến ​​trúc thực tế và sáng tạo cao, cộng hưởng sự chặt chẽ về khái niệm và phát minh vật liệu. Một sự nhấn mạnh được đặt vào một tổng hợp quan trọng của các cơ hội và hạn chế của từng trang web, bối cảnh và tóm tắt khách hàng làm chất xúc tác cho các kết quả thiết kế phù hợp duy nhất để đáp ứng với vị trí, cảnh quan và mô hình sử dụng.