Lắp Đặt Thông Gió .COm

Công Ty TNHH Cơ Điện Tân Quốc Khang chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các công trình thông gió làm mát nhà xưởng với giá rẻ uy tín hàng đầu như : Hệ thống thông gió nhà xưởng , hệ thống làm mát nhà xưởng , hệ thống cấp khí sạch ,hệ thống hút bụi và lọc bụi …

Hệ thống làm mát nhà xưởng

Hệ thống thông gió

Tấm làm mát cooling pad

Quạt thông gió công nghiệp

Cách lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng

Cách lắp đặt quạt thông gió trên mái

Mua tấm làm mát cooling pad ở đâu

Cách thay tấm làm mát cooling pad

Tấm làm mát cooling pad

Tấm làm mát Cooling Pad là bộ phận chính hay còn được xem là “trái tim” của Hệ thống làm mát , máy làm mát không khí, chính là bộ phận trao đổi nhiệt, có khả năng chuyển đổi không khí nóng thành luồng không khí mát lạnh khi thổi ra cửa gió, từ đó máy làm mát sẽ có làn gió mát hơn so với không khí xung quanh. Ngoài ra tấm làm mát còn có thể lọc sạch bụi bẩn và khử mùi.

Ưu điểm vượt trội của tấm làm mát Cooling Pad

Trước khi tìm hiểu về tấm làm mát, bạn phải biết được nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi .Nước tự nhiên kết hợp quá trình hút không khí nóng từ bên ngoài di chuyển qua tấm làm mát Cooling Pad . Giúp hạ nhiệt không khí môi trường bên ngoài xuống 25 – 26 độ C. Đây là mức nhiệt độ phù hợp với cơ thể con người không gây ra tình trạng sốc nhiệt như điều hòa nhiệt độ.


Ưu điểm của tấm làm mát nhà xưởng cooling pad

Tấm Cooling Pad là bộ phận trực tiếp cung cấp hơi nước và độ ẩm của máy làm mát không khí.

Tấm Cooling Pad làm từ gỗ được phủ lên một lớp màu đen chống rong rêu, nấm mốc, giảm lượng vi khuẩn đeo bám. Chất liệu gỗ giúp tăng tuổi thọ lên gấp 2 lần và không gây mùi khó chịu cho người sử dụng.

Tấm làm mát được thiết kế với chức năng điều chỉnh độ ẩm trong nhà ở mức cân bằng phù hợp với sức khỏe người sử dụng (giảm độ ẩm xuống 60 – 65%).

Bên cạnh đó với cấu trúc hình tổ ong, trên bề mặt là những lỗ nhỏ có khả năng thấm nước giúp không khí lưu thông dễ dàng vừa tạo điều kiện thuận lợi cho không khí trao đổi nhiệt với nước.

Bộ phận này có tính thấm nước tốt nên được phân bố đồng đều theo chiều dài nên hiệu quả làm mát đạt tới trên 90%.

Tấm làm mát hút nước nhanh, 1 giọt nước có thể khuếch tán trong vòng 4-5 giây. Tỷ lệ hấp thụ nước có thể lên tới 60 ~ 70mm/5 phút hoặc 200mm/1.5 giờ.

Để trái tim của máy hoạt động bền bỉ, người sử dụng lưu ý những hướng dẫn sử dụng sau:

Mỗi tháng, nên vệ sinh một lần để loại bỏ bụi, rong rêu, nấm mốc bám trên bề mặt tấm làm mát.

Khi vệ sinh, dùng vòi xịt nước để rửa các rãnh và không sử dụng đến hóa chất tẩy rửa. Khi lắp đặt giá đỡ tấm làm mát chú ý đúng vị trí để máy hoạt động bình thường.

Máy đang hoạt động thì không được tháo rời hay di chuyển tấm làm mát.

Trên đây là những chia sẻ về thông tin ưu điểm của tấm Cooling Pad trong máy làm mát không khí. Hy vọng, bạn đọc đã hiểu thêm tầm quan trọng của bộ phận chính nhất.


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TÂN QUỐC KHANG

20/3/19/ Dương Đình Nghệ – Phường 8 – Quận 11 – Hồ Chí Minh

Hotline : 0949 51 99 80 , email : tanquockhang@gmail.com

Website: http://tanquockhang.vn : https://lapdatthonggio.com

GỢI Ý TỪ KHÓA TÌM KIẾM :

Báo giá tấm làm mát cooling pad chất lượng giá rẻ

Mua tấm làm mát ở đâu