Rượu Johnnie Walker Double Black

Rượu Johnnie Walker Double Black cùng với các điều bạn chưa biết

Johnnie Walker Double Black là sự bổ sung mới nhất cho gia đình Johnnie Walker Scotch whisky. Ấy là trước đây chỉ với tại các cửa hàng miễn thuế toàn cầu, nhưng nó chỉ được phát hành trong một thời gian tránh được, thị phần đại chúng.

Double Black bắt đầu dùng các mẫu Black Label, và trong khoảng ấy, nó cho biết thêm dòng mạch nha peatier và mạch nha trong cỗ áo gỗ sồi cháy thành than rất nhiều tuổi - kết quả là 1 đơn vị smokier hơn so với bản gốc. Cùng với trong khi Black Label được trong 12 năm tuổi, Johnnie Walker Double Black với ko mang Con số tuổi.

Xem chi tiết tại : https://ruoungoaixachtaycaocap.com/san-pham/ruou-johnnie-walker-double-black.html

khoang mũi, Double Black phân phối mùi hương của những chiếc trái cây khói than bùn, gỗ sồi và khô. Nhấp một ngụm và thấy khói bay lên, cùng thêm 1 số chút trái cây nhiệt đới dễ chịu vanilla, cùng với gia vị. Nó hoàn toàn với thể uống được, bằng 1 mouthfeel dễ tính và kết thúc khô, nhưng đó là một tí nặng tay trên sồi, dùng cực nhiều char đến duyệt y.

Johnnie Walker Double Black kiên cố là ko thay thế cho whisky Islay than bùn như Laphroaig hoặc Bowmore , nhưng nó phải hấp dẫn người ngưỡng mộ của Johnnie Walker đang kiếm tìm một whisky dùng một số khói than bùn vừa phải. Ấy là khác nhau, đủ từ người anh em họ Black Label của nó để đảm bảo lấy cái, nhưng ko vì thế khác nhau để xa lánh uống của bản gốc. Điều đấy nhắc rằng, của nó tương thêm tên cùng với tìm kiếm hơn hương vị mang thể dẫn tới một số sự mất đi cho nhãn hàng.

Tổng quát về Rượu Johnnie Walker Double Black

Thống kê:

- 40% cồn theo thể tích

- $ 80 ( giá tìm tại những bản địa )

Johnnie Walker Double Black Diageo bữa nay công bố sự ra mắt thí nghiệm của 1 biến thể sang trọng mới của Johnnie Walker - Black Label Johnnie Walker Double Black. Đây là một phiên bản peatier Johnnie Walker Black Label cùng với nó sẽ được kiểm tra bởi Diageo trong bán lẻ du hý toàn cầu.

Johnnie Walker Double Black sẽ được phát hành vào cuối tháng này ở các shop phi trường được quản lý bởi Beirut Duty Free, Dubai Duty Free, DFS Singapore, International Shoppes Duty Free, King Power International cùng với Nuance, tại Bangkok, Dubai, Beirut, JFK, Singapore và Sydney sân bay quốc tế.

thí nghiệm sẽ kéo dài cho đến tháng sáu sẽ được hỗ trợ trong cửa hàng trưng bày cùng với lấy cái.

Whisky đã được tạo nên Black Label như 1 kế hoạch chi tiết cùng với thêm nhiều peated mạch nha và một số tuổi trong thùng gỗ sồi cháy sâu sắc.

Giám đốc thương hiệu thế giới David Gates nói: "Lãi suất trong các chiếc rượu whisky của Scotland tiếp diễn được cao và chúng tôi tin rằng người dùng muốn khám phá những khuôn khổ rộng lớn của kinh nghiệm hương vị mà 1 thương hiệu như Johnnie Walker mang thể cung cấp".

Johnnie Walker Double Black 1 lít chai Johnnie Walker Double Black sẽ được bán sỉ tại 1 phí bảo hiểm giá 15-20% Johnnie Walker Black Label mặc dù nó không có lệnh Tuổi.

lúc Diageo được hỏi liệu họ sở hữu đợi mong bất kỳ kháng chiến của người sử dụng chống lại việc thiếu 1 tuyên bố tuổi trên Double Black, Gates trả lời: "Bởi vì như thế sự đợi mong của tất cả gì bạn sẽ nhận được tương tự rõ ràng thiết lập từ gói - và lúc các bạn nếm nó, cung ứng - nó không bao giờ đến trong nghiên cứu.

"Chúng tôi nghiên cứu nó tương đối phổ biến tại châu Á cùng với Mỹ La tinh, thí dụ - và chúng tôi nhận thấy tự tin Tuổi tuyên bố là một mối bận lòng thương mại hơn so dùng 1 người dùng khái quát."

giả dụ kiểm tra hoạt động, sau đấy tất cả gì?

"Giả định của chúng tôi là nó sẽ thành công cùng với chúng tôi sẽ sau ấy (sau khi phiên tòa) kỳ vọng sẽ tung ra trong phần còn lại của bán sỉ du lịch," Gates trả lời.

"Vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định liệu có khiến việc rộng hơn so bằng kênh bán lẻ du hý là một kênh độc quyền.

"Tuy nhiên, một trong các động lực mua tậu to trong môi trường du lịch bán lẻ là họ đang tìm kiếm những thứ trong bán buôn du lịch mà họ không thể mua tại thị phần trong nước.

"Đó là 1 loại nhìn sâu sắc rất mạnh mẽ cho chúng tôi Vì vậy, tại thời khắc này, chúng tôi cảm thấy cực thoả thích hạn chế nó để đi du hý bán lẻ ... Chúng tôi chỉ muốn xem những gì sẽ xảy ra về doanh số tiêu thụ trong sáu trường bay này.

"Sẽ có 1 số cannibalisation dĩ nhiên nhưng chúng tôi nghĩ rằng sẽ mang một số tiền khá tăng doanh thu là có lợi, bằng những người chọn lựa để mua Double Black thay vì thế một sản phẩm của đối thủ khó khăn hoặc, một trong mỗi. Rõ ràng một trong mỗi sẽ là đáng yêu. &Quot;

Xem thêm tất cả các loại rượu johnnie walker : https://ruoungoaixachtaycaocap.com/san-pham/johnnie-walker

trong khi đóng gói trong chai thủy tinh 1 màu xám đặc biệt khói màu để phản chiếu hương vị khói, Double Black giữ lại tất cả nguyên nhân thương hiệu có tính biểu trưng của whisky Johnnie Walker: chai vuông thân thuộc cùng với nhãn dốc.

Nơi sắm sản phẩm Johnnie Walker Online