In tem bảo hành hà nội

Tem bảo hành có vai trò phân biệt

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, trước khi cho sản phẩm ra thị trường đều sử dụng tem bảo hành. Tem bảo hành hay còn có nhiều tên gọi khác nhau như: tem vỡ, tem niêm phong, hay tem bể. Đây là ấn phẩm tem được sử dụng nhiều ở các sản phẩm với mục đích bảo hành sản phẩm, chống hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu loại tem này có gì mà các công ty, doanh nghiệp kinh doanh đều sử dụng nhé.

Tại sao các doanh nghiệp cần phải sử dụng loại tem bảo hành?

Tem bảo hành có vai trò phân biệt

Mỗi tem bảo hành đều chứa đựng những thông tin về doanh nghiệp riêng biệt, dòng sản phẩm riêng biệt. Đặc biệt tem bảo hành không thể làm giả nên khách hàng có thể dựa sản phẩm này để phân biệt các loại sản phẩm khác nhau, các doanh nghiệp khác nhau.

Tem bảo hành có vai trò bảo vệ

Tem bảo hành còn có ưu điểm về vai trò bảo vệ sản phẩm nguyên vẹn cho đến tay khách hàng. Tuyệt đối không có những hành động, bóc mở, sử dụng trước, bởi tem bảo hành không thể tái sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào.

Tem bảo hành thúc đẩy mua sắm

Có thể nói những sản phẩm được dán tem bảo hành giống như một lời cam kết đảm bảo chắc chắn của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Sản phẩm tạo sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng và từ đó thúc đẩy người tiêu dùng mua sắm một cách hiệu quả nhất. Đẩy nhanh lượng tiêu thụ hàng hóa với những sản phẩm cùng phân khúc nhưng không sử dụng tem bảo hành đi kèm.

Hỗ trợ hiệu quả bảo hành sản phẩm

Những thông tin in trên tem bảo hành vừa giúp các doanh nghiệp có thể kiểm soát được thời hạn bảo hành của sản phẩm. Cũng như hỗ trợ doanh nghiệp nhận diện được đó có phải là sản phẩm của hãng họ hay không, còn thời hạn bảo hành hay không. Có thể nói tem bảo hành giúp tránh được sự bảo hành nhầm sản phẩm của hãng khác gây thiệt hại cho chính đơn vị của bạn.

Những tác dụng của tem bảo hành đối với các doanh nghiệp kinh doanh không hề nhỏ. Do đó, nhiều công ty lựa chọn sử dụng tem bảo hành rất nhiều. Các công ty tìm kiếm các đơn vị in tem bào hành giá rẻ, in tem vỡ giá rẻ, in tem bảo hành hà nội… uy tín chất lượng không phải chuyện dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu những doanh nghiệp nào hợp tác với đơn vị in Bích Ngọc thì hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm. Bích Ngọc công ty chuyên sản xuất in tem bảo hành giá rẻ uy tín hàng đầu

Đơn vị in Bích Ngọc với tiêu chí dành cho khách hàng luôn đặt lên hàng đầu là: Chất lượng, chuyên nghiệm, thiết kế sáng tạo, giá thành cạnh tranh, giao hàng đúng hạn… Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất mà còn là những trải nghiệm dịch vụ chu đáo, nhiệt tình nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÍCH NGỌC

Địa chỉ: Khu hành chính Lâm thao, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ

Email : Inbichngoc2003@gmail.com

Hotline: 0210.3828.504 – 0913.023.144

Tư vấn viên: 0383 815 180 – 0972.754.624

Website: Inbichngoc.com