Giá cá koi mini trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?


Cá koi tạo cho không gian sống của bạn trở nên đẹp đẽ hơn. Với việc sở hữu hồ cá koi đẹp bên trong những chú cá chép koi tung tăng khoe sắc còn đem đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ là một ý tưởng hoàn hảo vô cùng.Tính thời điểm hiện nay thì cá chép koi đã có hơn 100 giống cùng với 13 loại chính với những đặc điểm chung như:


Các chép koi sở hữu thanh hình nhiều kích thước đẹp, màu sắc rực rỡ đem đến bắt mắt cho bể cá nhà bạn.


Cá Koi cũng giống như bao loại cá khác với hệ thống trục chính toàn thân, cơ thể được chia làm ba phần: đầu, thân, đuôi.


Tùy vào từng giống cá koi khác nhau sẽ lai tạo được cá koi có những đặc điểm riêng biệt về hình dạng, màu sắc và kích thước.


Qua đó có thể thấy với những ai yêu thích cá coi nhưng không gian hạn hẹp vẫn có thể lựa chọn thú vui tao nhã này với cá koi mini.


Hiện nay giá cá koi mini tùy thuộc vào kích thước cũng như gen di truyền của giống mà giá thành khác nhau.


Với cá koi mới phát triển sẽ có giá khoảng 10 đến 50k/ 1 con. Đối với loại cá chép koi khoảng 15cm sẽ rơi vào khoảng 600k -700k/kg. Đối với Koi lớn hơn có kích thước khoảng 15 đến 18cm giá bán sẽ dao động từ 900k đến 1k1/kg.


Đặc biệt lưu ý, nếu màu sắc của chúng đặc biệt và đẹp, độc lạ hơn hản thì giá cá koi mini có thể sẽ nhỉnh hơn chút. Vì vậy bạn có thể tham khảo với việc mua số lượng nhiều để nhận mức giá ưu đãi nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ đơn vị THEGIOICAKOI.NET để biết thêm thông tin chi tiết về cá Koi nhé!