Hibiki việt nam

Hibiki Việt Nam có bao nhiêu dòng sản phẩm.

Hibiki trong tiếng Nhật được hiểu là mang nhiều tính tích cực. Nó giống như tiếng vang, giống như tiếng vang vọng khi ta đánh vào chuông. Một ý nghĩa khác tương đương Hibiki với từ tiếng Anh là Harmony mang ý nghĩa hài hòa cân đối như một bản nhạc giao hưởng.

Hibiki Việt Nam có bao nhiêu dòng sản phẩm.

Có thể nói Hibiki la rượu whisky phối trộn từ các dòng whisky malt. Hiện tại, Hibiki.vn đã cho ra mắt thị trường với 5 hạng rượu phân theo số năm ủ: Hibiki Harmony, Hibiki 12, Hibiki 17, Hibiki 21 và Hibiki 30 năm. Trong đó sản phẩm chủ lực và truyền thống của dòng rượu Hibiki này là loại 17 năm. Hibiki Harmony Whiskey

Hibiki Harmony Whiskey – Hibiki Việt Nam

Hibiki Harmony đây là một phiên bản HIBIKI đặc biệt với số lượng có hạn. Phiên bản Hibiki này tôn vinh nghệ thuật của nền văn hóa Nhật. Giới thiệu các biểu tượng truyền thống của Nhật Bản đó là hoa Sakura, xe hoàng gia Goshoguruma và con suối Ryusuimon và là sự hài hòa giữa thiên nhiên và tay nghề điêu luyện.

Hibiki 12 Limited - Hibiki Việt Nam

Hibiki 12 Limited là loại Blended Whisky được pha trộn từ các loại Malt Whisky (whisky mạch nha) và Grain Whisky (whisky ngũ cốc). Hibiki 12 Limited được ủ trong trong những thùng gỗ sồi bourbon và sherry cùng với thùng gỗ sồi chứa rượu mận rất công phu và tỉ mỉ. Sau khi ủ, rượu sẽ được lọc qua than tre để tạo sự tinh khiết.

Hibiki 12 Limited có nồng độ cồn là 43% ALC, dung tích 700ml/chai. Khi thưởng thức bạn sẽ được cảm nhận rõ những hương vị kỳ lạ của hoa lá và trái cây như Dứa , Mận, Mâm xôi, Mật ong, Hoa dâm bụt, Đu đủ, Xoài cùng với những trái cây họ Cam, Quýt.

Hibiki 17 - Hibiki Việt Nam

Hibiki 17 là sản phẩm cao cấp dựa trên nguồn rượu nguyên liệu ủ lâu năm với số lượng dồi dào. Sản phẩm thuộc dòng whisky cao cấp được pha trộn từ hơn 30 loại Malt Whisky và Grain Whisky.

Rượu Hibiki 17 mang một màu vàng óng ánh với thiết kế chai thủy tinh đẹp mắt khiến bạn không thể bỏ lỡ. Sản phẩm có nồng độ cồn là 43% ALC, dung tích 700ml/chai. Khi nhâm nhi Hibiki 12 Limited bạn sẽ tận hưởng những giây phút ngọt ngào, tràn ngập hương thơm đến từ các loại trái cây, hoa lá.

Hibiki 21- Hibiki Việt Nam

Hibiki 21 là sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng nhất của hãng tại các cuộc thi quốc tế rượu hàng năm. Hương vị rượu êm, phong phú, tinh tế, hòa hợp như một bản giao hưởng được thiết kế đậm phong cách Nhật Bản. Hibiki 21 có nồng độ cồn là 43% ALC và 700ml.

Hibiki 30 - Hibiki Việt Nam

Hibiki 30 cũng đạt nhiều giải thưởng, 4 lần đoạt giải cao nhất của cuộc thi International Spirits Challenge. Hibiki 30 cũng được coi là loại whisky phối trộn cao cấp và được giới sành rượu ưa chuộng. Hibiki 30 là dòng rượu quý nên số lượng đều rất giới hạn, không đủ đáp ứng nhu cầu người dùng trên thế giới nên việc tìm mua chúng cũng vô cùng khó khăn.

Nếu bạn yêu thích Hibiki hãy đến với đơn vị Hibiki Việt Nam hoặc truy cập vào website: https://hibiki.vn để tìm hiểu chi tiết các dòng sản phẩm Hibiki nhé. Hibiki.vn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng sành rượu nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HIBIKI Việt Nam tự hào là nơi chia sẻ các kiến thức sản phẩm chuyên về dòng Rượu ngoại của thương hiệu Hibiki Nhật Bản cao cấp.

Địa chỉ: 44 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0961.543.6868

Email: contact@hibiki.vn

Website: Hibiki.vn