Tìm mua giá bát nâng hạ giá rẻ ở đâu?

Giá bát nâng hạ thông minh xuất hiện từ đầu năm 2010 với sự thông minh vượt trội bằng hệ cơ cấu nâng đỡ toàn bộ kệ giá và dụng cụ từ vị trí trên cao xuống thấp đã làm cho cuộc sống chúng ta trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Về thiết kế thoạt nhìn chúng ta có cảm tưởng giá bát không hề thay đổi so với mẫu thiết kế trước đây nhưng thực tế chúng có thay đổi. Khoảng khe hở phù hợp với nhiều kích thước bát, giúp bát không bị ngả quá nhiều, không bị đọng nước như trước kia.


Gần đây có nhiều khách hàng đã thắc mắc về giá thành sản phẩm. Giá bát nâng hạ cũng có sự thay đổi nhưng giá thành chỉ hạ thấp so với trước một chút ít chứ không có chuyện hạ rẻ gấp 3 lần như trước. Trước đây giá bát chất lượng tốt có giá từ 7-8tr thì ngày nay giá bát có giá trị thực tới tay khách hàng tầm 5-6tr chứ không có chuyện 2-3tr như nhiều sàn thương mại mà các tiểu thương đang chào bán.


Tuy nhiên, nếu quý khách hàng có quan tâm về nơi mua giá bát nâng hạ giá rẻ thì Bhouse sẽ gợi ý sản phẩm sau với giá thành chỉ khoảng 4 triệu đồng:


Giá bát nâng hạ inox KT 80cm INOXEN. Sản phẩm có kích thước rộng 764*sâu 280mm * cao 560mm và được làm bằng chất liền inox cứng cáp, sử dụng bền lâu an toàn cho sức khỏe.


Thương hiệu inoxen cũng là một trong những thương hiệu uy tín bậc nhất thị trường hàng inox hiện nay. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có Bhouse là nhà cung cấp với nhiều dịch vụ đi kèm như giao hàng lắp đặt tận nơi, chính sách bảo hành đổi trả sản phẩm, chính sách thanh toán bằng nhiều hình thức và chăm sóc khách hàng chu đáo sau bán hàng.


Thông tin liên hệ:

BHOUSE.VN

Số 512 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Số 57, Phường Hà Khánh, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 3 : Số 136 TX Bỉm Sơn, Tp Thanh Hóa

Hotline: 0936.238.696

Email: thuytienbhouse.vn@gmail.com