เช็คข้อมูลการจัดส่งสินค้า

-ถ้าไม่พบข้อมูลให้รอตรวจสอบวันถัดไป หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ในช่องทางสั่งซื้อ

สามารถติดต่อสอบถามในลิ้งค์ด้านล่าง

ร้านของเรา นอกจากจะเป็นร้านขายชุดของขวัญพรีเมี่ยม ที่ขายดีที่สุดในยุคนี้แล้ว เรายังมีบริการรับออกแบบกล่องของขวัญสำหรับคุณที่มีสินค้าแสนพิเศษ พร้อมลงกล่องและมอบให้กับคนสำคัญ


หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีสินค้า และอยากมีกล่อง premium package อยากให้คุณลองปรึกษาพวกเรา เรามี design solution ที่ตอบโจทย์กับธุรกิจในยุคการตลาด 5.0 นี้


อย่าคิดช้านะคะ เพราะถ้าคุณมาช้า อาจจะต้องต่อคิวกันยาวเลยน้าาา : )
📍Call : ติดต่อ : 02-432-4999 / 093-542-2290
📍Call : สายด่วนนอกเวลาทำการ : 081-643-6061

TECH & TRAVEL - PREMIUM GIFTS SET

SANITIZER - PREMIUM GIFTS SET

HEALTHY - PREMIUM GIFTS SET

คุณสามารถเลือกรูปแบบของขวัญได้

สินค้าเพื่อสุขภาพในยุค New normal

สินค้าเพื่อสุขภาพ Healthy set


Folio Premium gifts เราขอแนะนำบริการของเรา

พวกเรา Folio ทำงานเกี่ยวกับของขวัญ ของชำร่วยมายาวนานเป็นสิบปี

ชุดของขวัญของเราที่ส่งมอบออกไป เราเตรียมสิ่งเหล่านั้นด้วยความตั้งใจ ในทุกๆ ครั้งเราพยายามทำให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้คุณค่าของความรู้สึกยังคงชัดเจนเมื่อมันได้ถึงมือของผู้รับที่มีค่ายิ่งของลูกค้าของเรา

บริษัทของเรามีนักออกแบบผู้สามารถให้คำปรึกษาในเรื่องการออกแบบ ปรับแบบ พัฒนาแบบสินค้า ให้ตรงตามความต้องการ ซึ่งนี้ถือเป็นจุดเด่นของเรา เนื่องจากเรามีแบรนด์ของตัวเอง จัดจำหน่ายด้วยตัวเราเอง ทำให้เรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชำนาญให้การออกแบบผลิตภัณฑ์ เรามีทีมนักสร้างสรรค์ที่สามารถช่วยดูแลภาพลักษณ์ของคุณ ให้ตามตามเป้าหมายและเป็นที่น่าประทับใจกับลูกค้าของคุณ


เรามีความเชี่ยวชาญในการเสาะหาวัสดุ raw material ที่น่าสนใจ และเหมาะสมกับชุดของขวัญของคุณ สามารถเลือกได้ตามแนวคิด ตามไลฟ์สไตล์ และตามงบประมาณของคุณ

เราสามารถช่วยออกแบบออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ได้ทั้งรูปแบบที่หรูหรา ยกระดับความเป็นกล่องของขวัญ และรูปแบบประหยัด หรือแม้กระทั้งรูปแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยทั้งนี้ก็เราได้คำนึงถึงขอบเขตต่างๆ เพื่อให้อยู่ในงบประมาณของคุณ


Folio Premium Gifts

gift premium corporate gift ของขวัญ ของชำร่วย ของชำร่วยดีไซน์ ของชำร่วยงานออกแบบ ของขวัญผู้บริหาร ของพรีเมี่ยมสำหรับผู้บริหาร สมุดปกหนัง ที่ใส่นามบัตร ออร์กาไนเซอร์ แฟ้มหนัง เครื่องหนังพรีเมี่ยม เครื่องหนัง ชุดชาออร์แกนิค ชุดกาแฟออร์แกนิค ขวดใส่ชา ชุดเบญจรงค์ ชุดเบญจรงค์สมัยใหม่ ของรับไหว้ผู้ใหญ่ ไอเดียของรับไหว้ความหมายดี ของรับไหว้งานแต่ง ของรับไหว้งานมงคล


ลูกค้า Folio คลิก

ลูกค้า Doughnut bag คลิก

ลูกค้า Folio Art คลิก


ติดต่อเพื่อสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย
โทร 02 432 4999 (จ-ศ เวลา 09.00-17.00 น.)