Vì sao đất nền Bình Dương luôn hút khách?

Một câu hỏi đặt ra là tại sao đất nền Bình Dương luôn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và khách hàng. Điều gì khiến cho các dự án đất nền nơi đây luôn cháy hàng mỗi khi mở bán. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân cơ bản dưới đây nhé!

Xem thêm: http://bit.ly/2Y5lX3Y

Xem thêm: https://twitter.com/blogdothi/status/1110835085622665216

Nằm ngay cửa ngõ TP.HCM, Bình Dương là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến đây để sinh lời mà còn thích hợp cho những hộ gia đình đang tìm kiếm cho mình nơi ở nhưng lại không quá xa Sài Gòn, đặc biệt trong bối cảnh giá đất ngoại ô TP.HCM đang không ngừng tăng đi kèm với nó là quỹ đất ngày càng eo hẹp. Do đó, phân khúc đất nền luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư vì hầu như ai cũng muốn có cho mình một lô đất phù hợp để “an cư lạc nghiệp”.

Xem thêm: https://www.pinterest.com/pin/708894797576280733

Xem thêm: http://bit.ly/2Fhkpve

Cơ sở hạ tầng phát triển năng động

Xem thêm: http://bit.ly/2TOXv8A

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, Bình Dương đang được Chính phủ và chính quyền tỉnh đầu tư đồng bộ, quy hoạch bài bản, nhiều tuyến giao thông quan trọng đã và đang được hoàn thiện như: Quốc lộ 13, đại lộ Bình Dương, đường Mỹ Phước - Tân Vạn, cao tốc Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, các tuyến Metro,… đã làm cho diện mạo Bình Dương thay đổi nhanh chóng, thúc đẩy đầu tư và tăng trưởng.

Xem thêm: http://bit.ly/2HTvyoY

Xem thêm: https://sites.google.com/view/florence-resident/

Ngoài ra, theo thống kê hàng năm, Bình Dương luôn đứng đầu cả nước về chất lượng hạ tầng cơ sở, và là một trong những tỉnh đứng đầu GDP trong cả nước, cũng như đứng đầu về thu hút FDI trên cả nước. Những thông số sơ bộ trên chứng minh cho quá trình phát triển vượt bậc của Bình Dương những năm qua và tiếp tục trong những năm tới.

Xem thêm: https://www.facebook.com/blogdothi/posts/2296203430617504

Đón đầu xu hướng

Xem thêm: http://sco.lt/7RXZ5c

Đứng trước làn sóng dịch chuyển công nghệ, xí nghiệp của nước, các tập đoàn trên thế giới, Bình Dương luôn là điểm đến lý tưởng cho các quốc gia cũng như các các tập đoàn lớn. Điển hình là hiện nay, Bình Dương hiện có 29 Khu công nghiệp đang hoạt động, dự kiến đến năm 2020 sẽ có rất nhiều khu công nghiệp nữa mọc lên, thu hút hàng chục ngàn lao động tham gia và ngày một tăng theo từng năm.

Xem thêm: http://bit.ly/2OrSwol

Bên cạnh đó, Bình Dương cũng là một trong những tỉnh thành đứng đầu trong cả nước về xây dựng đô thị thông minh, điều mà rất ít nơi ở Việt Nam có thể làm được. Để làm được điều này đòi hỏi một tiềm lực kinh tế lớn cũng như sự quyết từ các cấp chính quyền nhằm đưa Bình Dương ngày càng giàu đẹp trong tương lai.

Xem thêm: http://bit.ly/2Jr2Qhv

Nhu cầu nhà ở cao

Xem thêm: https://blogdothicom.wixsite.com/about/florence-resident

Với sự phát triển và bức phá mạnh mẽ, những khu vực có tốc độ phát triển mạnh như Thuận An, Dĩ An, đang là điểm sáng trong việc thu hút dân cư và đầu tư do nằm cạnh các trục giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13 – đại lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,… và được bao quanh bởi các cụm công nghiệp lớn như Vsip, Sóng Thần…

Xem thêm: https://forms.gle/Fk5GfnQjUe9NZ68G7

Ngoài ra, với việc gia tăng dân số mỗi năm mỗi năm, khiến nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng tăng cao, nên càng làm cho thị trường đất nền ở đây chưa thể “hạ nhiệt”. Cùng với đó là thu nhập đầu người ngày càng tăng cao, làm cho thị trường bất động sản không ngừng nhộn nhịp. Tuy vậy, những thông tin về đất nền đâu cũng vậy, luôn có những “số liệu ảo” từ các tay cò đất hoặc những chủ đầu tư không uy tín. Để tránh khỏi “tiền mất, tật mang”, tốt nhất khách hàng nên tìm đến một chủ đầu tư uy tín cũng như nghiên cứu kỹ tính pháp lý của dự án trước mua.

Xem thêm: https://blogdothivn.blogspot.com/2019/03/dat-nen-florence-resident-binh-duong.html

Tóm lại, đất nền Bình Dương luôn là một thị trường hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều chủ đầu tư đã tiến hành quy hoạch các lô đất, khoanh vùng và bán lại cho khách hàng của mình, điển hình như dự án đất nền Florence Resident, nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 13 trên địa bàn Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. Với giá bán 25 triệu/m2, đây được xem là mức giá tương đối mềm vì vị trí tọa lạc cũng như các tiện ích ngoại khu sẵn có của dự án nằm trên địa bàn là không thể bàn cãi. Do đó, nếu bạn có nhu cầu về đất nền nơi đây, kể cả về nhu cầu ở thực lẫn đầu tư thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội được sở hữu một lô đất nền tại dự án này nhé!

Xem thêm: http://bit.ly/2Oq5hQ8

Tên dự án: Florence Resident Bình Dương

Loại hình: Đất nền

Địa chỉ dự án: MT Quốc lộ 13, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Địa chỉ phòng giao dịch: Tầng 7, 137 Lê Quang Định, Phường 14, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Số điện thoại (HOTLINE): 18006139 – 0909262822 – 0979795653

Email: cskh.florenceresident@gmail.com

Website chính thức dự án: https://florenceresidentvn.com/