Eyelight Việt Nam

Eyelight Việt Nam

Eyelight Việt Nam (eyelight.vn) là một trang chuyên về y tế, sức khỏe nhãn khoa được thành lập vào tháng 1 năm 2015. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho độc giả các nhìn toàn diện và đáng tin cậy nhất về sức khỏe mắt cũng như các tư vấn chuyên sâu về vấn đề điều chỉnh thị lực. Liên hệ Toà Soạn Eyelight Việt Nam:

#eyelight

Website: https://eyelight.vn

Đ/C: 164, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0963950191 (Bs. Quỳnh Nguyễn)

Email:Eyelight.vn@gmail.com

GIỚI THIỆU EYELIGHT VIỆT NAM

Eyelight.vn là một trang chuyên về y tế, sức khỏe nhãn khoa được thành lập vào tháng 1 năm 2015. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho độc giả các nhìn toàn diện và đáng tin cậy nhất về sức khỏe mắt cũng như các tư vấn chuyên sâu về vấn đề điều chỉnh thị lực. Đã có nhiều cải cách được thực hiện trong suốt nhiều năm xây dựng và phát triển nhưng chúng tôi vẫn luôn giữ vững sứ mệnh và tầm nhìn của mình.

1. Eyelight.vn thuộc quyền sở hữu của công ty nào?

Website của chúng tôi được thành lập bởi tập đoàn Bác Sỹ Nhãn Khoa – một trong những công ty được sáng lập bởi một nhóm các cá nhân có thâm niên hoạt động trong ngành truyền thông nhãn khoa từ năm 1997.

Vào tháng 6 năm 2016, quyền sở hữu website Eyelight.vn đã được chuyển giao cho Công ty trách nhiệm hữu hạn Bác Sỹ Nhãn Khoa - chuyên cung cấp kiến thức về nhãn khoa và y học chuyên sâu nước nhà.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết liên quan đến Quyền riêng tư của website để tìm hiểu thêm về các cam kết thu thập thông tin cá nhân của chúng tôi. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Eyelight.vn thông qua chuyên mục Hỏi – Đáp dưới đây.

2. Đội ngũ biên tập viên của Eyelight.vn

Eyelight.vn có đội ngũ ban cố vấn, các biên tập viên, cây bút là các chuyên gia đầu ngành hoặc đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc mắt. Đặc biệt, nhiều chuyên gia của chúng tôi đã công bố thành công các bài báo, bài nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực nhãn khoa.

3. Eyelight.vn có nguồn thu chính thức nào không?

Eyelight.vn thu về lợi nhuận từ quảng cáo cũng như nguồn tài trợ của các công ty đối tác. Hiện nay chúng tôi đều công khai tất cả các đối tác tham gia tài trợ trực tiếp trên website của mình.

4. Nội dung đăng tải trên Eyelight.vn có đáng tin không?

Toàn bộ nội dung được đăng tải trên website của chúng tôi đều được viết bởi các cây bút dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực và trải qua quá trình kiểm duyệt sát sao của ban cố vấn và biên tập viên.

Nếu bài viết là các nội dung có chuyên môn sâu liên quan đến nhãn khoa thì Eyelight.vn sẽ xin thêm ý kiến cố vấn của các bác sĩ chuyên khoa. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho độc giả các nội dung tư vấn trên tinh thần khách quan, khoa học và chính xác nhất.

5. Lý do Eyelight.vn xuất hiện quảng cáo của các nhà tài trợ

Bất cứ trang web nào muốn hoạt động được đều cần một nguồn cung kinh phí nhất định và Eyelight.vn cũng vậy.

Nếu website không chạy quảng cáo thì bắt buộc phải chuyển hướng sang lĩnh vực SEO sản phẩm và từ đó các nội dung đăng tải trên web bắt buộc phải xoay quanh sản phẩm đó. Điều này vô hình chung sẽ làm mất đi tính khách quan mà Eyelight.vn đang hướng tới.

Ngược lại nếu Eyelight.vn không chạy quảng cáo thì phải nhận tài trợ độc quyền từ một bên thứ ba nào đó. Bên thứ ba này sẽ có quyền chi phối hoàn toàn nội dung do chúng tôi đăng tải và có thể làm mất đi tính khách quan ban đầu. Đó chính là lý do khiến Eyelight.vn quyết định chạy quảng cáo.

6. Có phải Eyelight.vn luôn PR cho các đơn vị web đang chạy quảng cáo?

Hiện nay Eyelight.vn đang hợp tác và chạy quảng cáo cho nhiều loại sản phẩm, dịch vụ và đối tác khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi vẫn giữ vững lập trường của mình trong góc độ kinh doanh là phải giữ được tính khách quan và sự công bằng giữa các nhãn hàng. Thậm chí chính nhờ sự đa dạng của các đối tác nhờ chạy quảng cáo mà chúng tôi giữ được góc nhìn toàn diện của mình về các sản phẩm nhãn khoa.

7. Làm thế nào để nhận biết các bài viết có chạy quảng cáo?

Hiện Eyelight.vn có chạy các biểu ngữ quảng cáo, bài viết có nội dung quảng cáo, các phần nội dung của nhà tài trợ và các đường link đến trang web của đối tác.

Phần quảng cáo và các bài viết có nội dung marketing đều được Eyelight.vn gắn nhãn “Quảng cáo”. Các mục do nhà tài trợ kiểm duyệt nội dung sẽ ghi rõ là “Phần được tài trợ”. Các đường link liên kết đến website của đối tác hoặc các tài liệu bên ngoài website sẽ được đánh dấu là liên kết ngoài.

8. Các thông tin do Eyelight.vn đăng tải có thường xuyên được cập nhật không?

Các chuyên gia, biên tập viên và cộng tác viên của chúng tôi luôn luôn theo sát các tin tức, sự kiện mới nhất trong lĩnh vực nhãn khoa. Ngoài ra, đội ngũ viết bài của chúng tôi cũng được tham dự nhiều hội nghị chuyên môn định kỳ, được gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia nhãn khoa y tế đầu ngành. Do vậy, các nội dung chúng tôi đăng tải đều đảm bảo tính chính xác và hữu ích.

Các bạn có thể theo dõi ngày cập nhật trang tại cuối mỗi bài viết để nắm được độ mới về thông tin mà Eyelight.vn đăng tải nhé!

9. Địa chỉ liên lạc chính thức với Eyelight.vn

#eyelight

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi: Toà Soạn Eyelight Việt Nam:

Website: https://eyelight.vn

Đ/C: 164, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0963950191 (Quỳnh Nguyễn)

Email:Eyelight.vn@gmail.com