1. Giới thiệu về cơ sở đào tạo trung tâm Anh ngữ EFLC

Trang bị cơ sở vật chất, tạo nên môi trường thoải mái và tiện nghi phục vụ cho việc giảng dạy tại trung tâm, chứng minh sự tôn trọng của chúng tôi đối với tầm quan trọng của việc học tập vè rèn luyện của học viên.

Hiểu được ý nghĩa đó, Trung tâm Anh Ngữ EFLC đã không ngừng cải thiện và đầu tư trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất nhằm tạo môi trường tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy tại trung tâm. Các phòng học được trang bị với:

  • Hệ thống điều hoà trung tâm tạo môi trường thoải mái, trong lành, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi trong quá trình học tập cho học viên
  • Hệ thống cách âm tại mỗi phòng học ngăn âm thanh bên ngoài tăng hiệu quả tập trung vào bài học
  • Máy chiếu cho mỗi phòng học luôn sẵn sàng đối với những giáo trình truyền thông đa phương tiện
  • Bàn ghế được trang bị theo tiêu chuẩn
  • Hệ thống an ninh hoạt động 24/24 tạo sự yên tâm tuyệt đối cho học viên cũng như các bậc phụ huynh

EFLC luôn tự hào vì không chỉ đem lại được cho các bạn học viên một môi trường đào tạo tiếng Anh chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả mà còn được các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng và yêu quí trong thời gian hoạt động và phát triển.

Với những chương trình đào tạo uy tín, chất lượng và cơ sở vật chất tân tiến, EFLC đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong môi trường giáo dục phát triển như hiện nay.


2. Hình ảnh về Trung tâm Anh Ngữ EFLC:


Đ/c : 2A Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel : (84 - 4) 39433701

Hotline: 086 860 2961

Fax: (84 - 4) 39433554

Email: english4lifevn@yahoo.com

FB: https://www.facebook.com/englishforlifevn