Chào mừng bạn đến trung tâm tiếng anh English For Life


Sứ mệnh của EFLC là trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học thuật vững chắc để có thể học tập thành công khi theo học tại các trường Cao đẳng và Đại học trong và ngoài nước. EFLC tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng uy tín tại Hà Nội


Trung tâm ngoại ngữ EFLC, thành lập từ năm 2002, đang từng bước khẳng định tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường đào tạo Ngoại ngữ tại Hà Nội với mục tiêu đem tiếng anh vào cuộc sống mọi người và giúp những sinh viên đạt được kết quả tốt trong các kì thi quốc tế cũng như theo kịp môi trường học tập ở nước ngoài cho các du học sinh.


Trung tâm EFLC có nhiều khóa học phong phú đáp ứng được nhu cầu của các đối tượng khác nhau. Liên tục tuyển sinh các khóa Tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên, người đi làm, luyện thi IELTS (đi du học) và mục đích đặc biệt khác (liên kết với các trường học, các đơn vị để đào tạo nâng cao trình độ cho học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên)

  • 100% giáo viên có trình độ chuyên môn cao và được nước ngoài đào tạo, cấp chứng chỉ giảng dạy.
  • Quy mô lớp nhỏ (5-15 hv) nên giáo viên có thể quan tâm đến từng học viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

Phương pháp Phonics: giúp bạn giải quyết vấn đề ngoại ngữ từ gốc. Đây là chương trình bản quyền của Australia, được tổng hợp để giúp cho học viên có thể nói tiếng Anh chuẩn. Đồng thời Phonics huấn luyện cho người học những nguyên tắc và dấu hiệu nhất định trong hệ thống phát âm và đánh vần để đọc và nói tiếng Anh một cách trôi chảy và mạch lạc. Khắc phục điểm yếu của đa số người Việt Nam nói tiếng Anh đều có thể biết từ đó, hiểu nghĩa nhưng không phát âm chuẩn hoặc không thể đọc một từ bất kỳ khi chưa biết.


Đặc biệt tại EFLC, các phụ huynh có thể yên tâm gửi các bé từ 4-6 & 7-15 tuổi để bắt đầu tiếp xúc với tiếng anh. English for Kids & Teens được thiết kế đặc biệt để phù hợp với tâm lý và trình độ của các em. Cũng vẫn là phương pháp Phonics nhưng giáo trình sinh động hơn, trực quan hơn, lôi cuốn và hấp dẫn hơn giáo trình của người lớn. Trong giờ học, các em được học qua hình ảnh, từ ngữ ngộ nghĩnh, gần gũi, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ liên tưởng. Các bài tập được đưa vào, lồng ghép một cách nhẹ nhàng bằng cách học thơ, tập kịch, những bài hát thiếu nhi hay và bổ ích… Các em vừa học vừa chơi. Không khí lớp học vui vẻ, thân mật giúp các em hoà đồng, tự tin hơn trong tập thể. Hơn thế nữa, trình độ tiếng Anh của các em được cải thiện rõ ràng. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi con em mình học tại Trung tâm.


Khóa Topics cung cấp cho học sinh các chủ đề xung quanh cuộc sống hàng ngày như: Cơ thể người, động vật, hoa quả, các mối quan hệ gia đình và xã hội, nghề nghiệp, các con số, màu sắc, hình khối,... Qua đó, các em được bổ xung vốn từ vựng phong phú.


Luyện thi IELTS với chất lượng đã được khẳng định qua số lượng học sinh đi du học thành công mà đã được luyện tại Trung tâm ngày càng tăng. Rất nhiều học viên đã đạt được số điểm IELTS cần thiết và cao cho việc học hành hay công việc với thời gian ngắn một cách hiệu quả.


Đ/c : 2A Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel : (84 - 24) 39433701

Hotline: 086 860 2961

Fax: (84 - 4) 39433554

FB: https://www.facebook.com/englishforlifecentre