MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

Khóa ôn luyện tiếng Anh giúp đáp ứng yêu cầu đầu vào về tiếng Anh của kỳ tuyển sinh vào chương trình Cử nhân Quốc tế của Viện Đào tạo Quốc tế tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân (IBD @ NEU); đồng thời giúp cho học viên có nền tảng vững vàng hơn phục vụ cho quá trình học tập sau khi trúng tuyển vào chương trình.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Thông qua các bài ôn tập ngữ pháp, luyện kỹ năng nghe, đọc, viết, khóa học tập trung vào vào hệ thống và củng cố lại các nội dung kiến thức đã học ở chương trình tiếng Anh phổ thông trung học, rèn luyện các kỹ năng làm bài thi theo mô hình thi đầu vào của chương trình Cử nhân Quốc tế IBD @ NEU. Khóa học cũng nhấn mạnh vào một số kiến thức cơ bản về tiếng Anh cần thiết cho quá trình học tập của sinh viên trong Chương trình.

GIẢNG VIÊN

Các giảng viên có trình độ sư phạm cao, hiện đang giảng dạy tại các trường đại học lớn, danh tiếng và có kinh nghiệm ôn - luyện thi trong nhiều năm.

GIÁO TRÌNH

Tài liệu học được biên soạn phù hợp, đúng mục đích bổ trợ kiến thức, ôn - luyện thi, giúp học sinh nâng cao kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng sử dụng tiếng Anh học thuật, tập trung vào kỹ năng làm bài và nâng cao ngữ pháp.

CÁC MÔN LUYỆN THI

WRITING SKILL

Luyện các kỹ năng viết bài dạng kể chuyện (telling story), thảo luận vấn đề, hình thức thể hiện như viết thư (letters), viết đoạn văn theo chủ đề (topics). Bên cạnh việc hướng dẫn kỹ năng viết như lập dàn bài, phát triển ý, phần này còn tập trung vào kiểm soát và điều chỉnh việc sử dụng đúng từ vựng và cấu trúc ngữ pháp để nâng cao hiệu quả diễn đạt.

READING SKILL

Luyện tập các kỹ năng chính như tìm ý, tìm thông tin chi tiết, chọn thông tin để trả lời câu hỏi cho chính xác, đồng thời tăng vốn từ vựng về các lĩnh vực quen thuộc trong đời sống như gia đình, học tập, bạn bè, v.v. tương đương trình độ A2 khung tiêu chuẩn Châu Âu (CEFR).

LISTENING SKILL

(Conversation) hội thoại 2 người hoặc đoạn miêu tả ngắn (short-description). Kỹ năng nghe thường là điểm yếu nhất của học sinh nên sẽ tập trung vào các kỹ năng cơ bản nhất như nghe từ và ghi lại (có đánh trọng âm), bắt từ, đoán từ, nghe hiểu trên cơ sở đoán ý và cách tổ chức thông tin của đoạn hội thoại hoặc bài thuyết trình.

GRAMMAR & VOCABULARY

Ôn tập thông qua các dạng bài ngữ pháp và phát triển từ vựng “Sử dụng tiếng Anh”- Use of English (multiple choice, gap filling) tương đương trình độ A2 khung tiêu chuẩn Châu Âu (CEFR).