Siêu trường siêu trọng

Minh Hoàng Crane chuyên dịch vụ siêu trường siêu trọng

Minh Hoàng Crane chuyên dịch vụ siêu trường siêu trọng

Minh hoàng Crane là một trong những đơn vị đứng đầu trong ngành vận chuyển hàng hóa, các thiết bị siêu trường siêu trọng có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật có hiệu lực do các cơ quan chức năng cấp.

Đơn vị có các phương tiện siêu trường siêu trọng có kích thước và trọng tải phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển. Vận chuyển các loại hàng hóa tại Minh Hoàng Crane đều có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và có đủ điều kiện kinh doanh theo quy định.

Đơn vị sở hữu đội ngũ lái xe, cán bộ kỹ thuật công nhân lành nghề sử dụng các phương tiện và các thiết bị chuyên dùng khi vận chuyển. Đơn vị phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng phương án khảo sát các hành trình chạy xe, vị trí địa hình nơi xếp dỡ, tốc độ xe đi, điểm đỗ… đảm bảo được an toàn cho người, cho hàng hóa và công trình giao thông.

Nhà thầu thi lắp dựng điện gió chuyên nghiệp Minh Hoàng Crane

Vận chuyển hàng hóa, nâng hạ hàng hóa ở cảng, ở công trường. Kiểm tra mặt bằng làm việc, sắp xếp và chuẩn bị các thành phần của trụ điện gió. Gia công lại các bề mặt thiết bị sao cho khớp với mặt móng của trụ điện gió. Lắp đặt module và các hạng mục cơ khí khác, lắp đặt hệ thống điện và tiến hành chạy thử.

Với nhiều năm kinh nghiệm về thi công công trình nói chung và nhà thầu thi lắp dựng điện gió nói riêng, Minh Hoàng Crane trang bị đầy đủ các thiết bị tối tân hạng nặng về xuất nhập khẩu vận tải, tất cả các loại cần cẩu, bánh xích. Được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức, Mỹ…

Tại sao bạn nên chọn các dịch vụ tại Minh Hoàng Crane?

Đơn vị Minh Hoàng Crane với nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ, phục vụ hơn 200 dự án từ nhỏ cho đến quy mô lớn. Được nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Hiện tại, đơn vị đang thi công lên tới 12 dự án. Các thiết bị thi công nhiều và đáp ứng được mọi dự án của khách hàng.

Minh Hàng Crane không những được các nhà thầu trong nước hợp tác mà còn được các nhà thầu quốc tế lựa chọn hợp tác cùng nhau phát triển.

Đơn vị chuyên tâm đầu tư, đa dạng nhiều chủng loại xe, xe chuyên dụng, xe trọng tải lớn với đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Minh Hoàng Crane luôn đảm bảo hệ thống trang bị tối tân cùng với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia để vận hành lắp đặt, vận chuyển siêu trường siêu trọng. Là chuyên gia trong ngành, chúng tôi đảm bảo cam kết giúp khách hàng tối ưu và tiết kiệm chi phí từ khâu kế hoạch đến khâu triển khai, khâu nghiệm thu.

Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Dịch vụ thuê cẩu chuyên cẩu hàng hóa đa dạng các loại, cẩu lắp các thiết bị siêu trường siêu trọng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 308 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Điện thoại: (+225) 3767758 | (+84) 913 244 367

Mail: info@minhhoangcrane.com.vn

Website: Minhhoangcrane.com.vn