Nhẫn cưới kim cương

Nhẫn cưới mang phong cách hiện đại

Bạn đang tìm kiếm nhẫn cưới : nhẫn cưới nam, nhẫn cưới nữ, nhẫn cặp, thiết kế nhẫn cưới, top mẫu nhẫn cưới 2022, nhẫn cưới đẹp giá từ 16 triệu. Nhẫn cưới mang phong cách: nhẫn cưới truyền thống, nhẫn cưới hiện đại, nhẫn cưới kim cương, nhẫn cưới vương miện, nhẫn cưới Eternity, nhẫn cưới Vintage…?

Hãy đến với Tierra ngay nhé. Tierra trang sức tinh tế, đúng chuẩn mực toát lên giá trị thực. Đơn vị tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn không chỉ về chất lượng về thiết kế mà còn có giá bán tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Tierra còn có riêng Men’s Collection, bộ sưu tập nhẫn nam kim cương đẹp từ bạch kim, vàng 18k, vàng 14k rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể tha hồ tham khảo những bộ sưu tập nhẫn nam Signet, nhẫn kim cương nam Decorated và nhẫn nam Brand Ring giúp bạn thể hiện cái tôi cá tính và chất riêng độc đáo.

Vì sao bạn nên lựa chọn đơn vị Tierra

Tierra với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động về thị trường trang sức, với mục tiêu mang đến cho khách hàng Việt cơ hội sở hữu trang sức kim cương thiên nhiên chất lượng cao ở chi phí hợp lý.

Thiết kế mẫu mã đa dạng

Đến với Tierra tính nghệ thuật kết hợp cùng sự tỉ mỉ giúp tạo nên những mẫu trang sức tinh tế, hoàn hảo và luôn lấp lánh những niềm vui. Bạn có thể tìm kiếm những mẫu nhẫn cầu hôn theo các kiểu dáng khác nhau như: nhẫn Solitaire, Cathedral, Halo, Trellis, nhẫn Bridge Accent, nhẫn double Halo…

Nhẫn cưới theo phong cách truyền thống, hiện đại, kim cương, vương miện, nhẫn cưới Vintage…

Các trang sức kim cương sẽ có những kiểu dáng như Halo, Stud, Drop, Cluster, Classic, Custom, Chuỗi…

Kim cương GIA sẽ có những kiểu dáng như: Round, Princess, Cushion, Oval, Pear, Emerald, Heart, Radiant, Asscher, Marquise…

Đặc biệt bạn còn có thể đặt hàng thiết kế nhẫn theo yêu cầu, thiết kế độc nhất mang theo những ý nghĩa, kỷ niệm mà bạn tạo nên nó.

Uy tín chất lượng cao

Trên thị thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh trang sức, tuy nhiên để tìm kiếm được địa chỉ uy tín, có tâm, có tiêu chuẩn chất lượng với những mức giá khác nhau.

Tierra đơn vị đứng đầu trên thị trường trang sức, chuyên cung cấp sản phẩm: nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới, kim cương GIA, trang sức kim cương, nhẫn nam

Các sản phẩm tại Tierra cung cấp luôn đa dạng về kiểu sáng, mẫu mã, kích thước. Những thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng thuộc dạng kinh điển giúp người đeo chúng tỏa sáng.

Giá thành phải chăng nhất

Biết được những băn khoăn đó của khách hàng Tierra luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc sắc nhất với trang sức, nhẫn cưới, kim cương, nhẫn nam

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TIERRA

Trụ sở chính: 34/5 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Lầu 3, 168 Võ Thị Sáu, phường 8, quận 3, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đồng Nai: 1080 Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Chi nhánh Hà Nội: 5 Trúc Bạch, phương Trúc Bạch, Ba Đình

Hotline: 0938256545

Email: Support@tierra.vn

Website: Tierra.vn