DV Nhà đất uy tín

Dich vụ đăng tin nhà đất đầu tư miễn phí uy tín

Nhà Đắc Địa (Nhadacdia.com) là thương hiệu thuộc công ty TNHH Sản xuất An Phú Hưng chuyên cung cấp dịch vụ đăng tin bất động sản miễn phí bao gồm: Mua, bán, thuê, cho thuê, sang nhượng. Nếu bạn đang tìm nhà đất vũng tàu, đầu tư nhà đất giá rẻ thì hãy đến với chúng tôi để được tham gia vào quá trình giao dịch mua bán, cho thuê chuyên nghiệp.

Nhà đất đầu tư uy tín

Nhà Đắc Địa là đơn vị trung gian kết nối giữa người bán, thuê và người mua, cho thuê trên nguyên tắc bình đẳng, minh bạch, giao dịch trên nguyên tắc tự nguyện, công khai trên có sở pháp luật.

Người có nhu cầu bán có thể đăng tin lên website của chúng tôi mà không cần tài khoản. Vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Chúng tôi không tham gia vào quá trình thương lượng, định giá sản phẩm, không tham gia vào quá trình giao dịch của người bán, cho thuê và người mua, thuê. Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian uy tín kết nối người có nhu cầu bán và người có nhu cầu mua lại với nhau.

Các bên tham gia vào giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản phải tự thẩm định và chịu trách nhiệm đối với tất cả các thông tin cá nhân, bất động sản và dịch vụ bất động sản khi tham gia giao dịch.

Người đăng tin phải chịu toàn bộ trách nhiệm về nội dung tin đăng trên Nhadacdia.com. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn, khiếu nại cho Nhadacdia.com và người có khiếu nại. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người có khiếu nại liên quan đến bất động sản và dịch vụ bất động sản đi kèm (nếu có).