Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Là chuyên gia tư vấn, phân tich bất động sản HCM và các tỉnh vùng ven.

Là chuyên gia tư vấn, phân tich bất động sản HCM và các tỉnh vùng ven.

Là chuyên gia tư vấn, phân tich bất động sản HCM và các tỉnh vùng ven.

Là chuyên gia tư vấn, phân tich bất động sản HCM và các tỉnh vùng ven.

Giới thiệu dự án Golden Star Riverside

Một dự án được quan tâm nhất hiện nay, Golden star riverside với vị trí đắc địa các thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ sẽ là lựa trọn tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Dự án Golden star reverside là một dự án hiếm có khó tìm, tọa lạc ngay trung tâm Thị Trấn Đức Hòa, Long An, một trong những khu vực giáp ranh với TP.HCM được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.

Xem chi tiết tại đây


Dự án Nam Phong Lotus Center

Nam phong lotus center sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa nằm ngày mặt tiền QL50, mang trong mình những giá trị to lớn dành cho cư dân nơi đây. Tiểu chuẩn sống 5 sao chuẩn xanh, sạch, đẹp.

Nam phong lotus center tọa lạc tại mặt tiền QL50 và là khu đô thị hiện đại bậc nhất tại vùng kinh trọng điểm nối với TP HCM.

Xem chi tiết tại đây

Dự án Eco City

Eco City là một dự án nổi bậc tiếp giáp Nguyễn Văn Linh, quận 7, quận 8, thu hút các nhà đầu tư vì giá tốt, thanh khoảng cao, pháp lý an toàn, chủ đầu tư uy tín.

Thông tin khác: diện tích đa dạng: 5x18, 4x20, 5x20, 5x18, đường từ 12 mét đến 24 mét, thông thoáng, đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Xem thêm chi tiết tại đây.

Dự án Saigon Star City

Dự án Saigon Star City tọa lạc ngay trung tâm Khu Công Nghiệp Tây Bắc Củ Chi, nằm trong vùng kinh trọng điểm phía Tây Bắc Tp Hồ Chí Minh.

Liên kề với trung tâm hành chính Củ Chi, Saigon Star City kết nối với các vùng kinh tế xuyên biên giới.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Dự án nhà phố thương mại Sky House

Nhà phố thương mại Sky House được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển mang đậm phong cách trang trí tự nhiên theo kiến trúc sư người Ý Andrea Palladi bắt nguồn từ kiến trúc của Hy Lạp tân cổ điển.

Nhà phố thương mại Sky House tọa lạc ngay mặt tiền TL835 nối liền vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

Xem thêm thông tin tại đây.

Khu Đô Thị Phúc An City

Phúc An City là 1 trong những dự án hiếm hoi có ranh giới liền với huyện Hóc Môn, quy theo chuẩn 1/500 đã làm cho khu đô thị Phúc An trở thành dự án gây ảnh hưởng đến khu vực.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Bứa nối dài thuộc xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa mang trong mình ý nghĩa về mặt tiền chiến lược về kinh tế

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Với sự đầu tư rất lớn từ chủ đầu tư, Khu Dân Cư Riverpoint Bến Lức không những vượt xa định nghĩa của những dự án thông thường mà còn là khái niệm của một đô thị với chuẩn mực quốc tế tại Long An.

Hứa hẹn sẽ làm nóng thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn sau một thời gian dài ngủ yên, một tương lai phát triển vượt bậc, một vị thế độc tôn từ trước đến nay.

xem thên thông tin chi tiết tại đây

Sở hữu vị trí độc tôn Asaka Riverside nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 824 sát Thị trấn Bến lức, kết nối giao thông thuận tiện, giáp cao tốc Trung Lương cửa ngõ quan trọng 13 tỉnh đồng bằng sông cửu long. Bên cạnh đó Asaka Riverside còn giáp với cao tốc Bến Lức-Long Thành, QL1A- Nguyễn Văn Linh.