Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì?

Đông trùng hạ thảo được xem là dược phẩm chăm sóc sức khoẻ hoàn hảo cho con người. Các tác dụng của đông trùng hạ thảo vô cùng đa dạng. Sau đây là 12 công dụng bạn cần nắm được:

Bồi bổ toàn thân

Cung cấp dưỡng chất tốt nhằm nâng cao sức khoẻ. Đông trùng hạ thảo đặc biệt thích hợp với người suy dinh dưỡng, người già, người mới ốm dậy, người thiếu cân...

Tăng cường miễn dịch

Hoạt chất selen có trong đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường miễn dịch, là lá chắn bảo vệ cơ thể khỏi các tác động bên ngoài.

Tăng cường sinh lực nam giới

Đông trùng hạ thảo làm tăng tổng hợp testosterol, tăng trọng lượng tinh hoàn, phát triển cơ quan sinh dục, tăng ham muốn, cương dương, chống liệt dương, chống rối loạn tình dục.

Hỗ trợ nội tiết tố nữ cải thiện sắc đẹp

Đông trùng hạ thảo giày adenosin, codycepin, polysaccharide với 17 axit amin kích thích cơ thể tổng hợp collagen tự nhiên, tăng cường sinh lý, đẩy lùi lão hoá.

Cải thiện sức khoẻ cho người bị bệnh tiểu đường

Đông trùng hạ thảo kết hợp với một số thành phần thảo dược như tam thất, bằng lăng, tạo nên bài thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Giảm cholesterol trong máu

Nấm Đông trùng hạ thảo có chắc năng loại bỏ chất béo dư thừa, ngăn xơ vữa động mạch, ngăn béo phì.

Tốt cho tim mạch

Hoạt chất D-mannitol có trong đông trùng hạ thảo giúp kích thích lưu thông máu, giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa viêm cơ tim.

Tốt cho thận

Phòng ngừa bệnh sỏi thận, suy thận...

Tốt cho gan

Hỗ trợ thải độc gan và tốt cho người bị xơ gan, viên gan, gan nhiễm mỡ...

Bảo vệ đường hô hấp

Tăng cường đề kháng, ngăn sự tấn công của vi khuẩn.

Ngăn ngừa ung thư

Để mua đông trùng hạ thảo chất lượng và biết thêm tác dụng của đông trùng hạ thảo hãy tham khảo ngay trên website: nanodongtrunghathao.vn.