ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC ĐẸP

Thiên Phát là xưởng may đồng phục thuộc top trong lĩnh vực may mặc hàng đầu hiện nay. Đơn vị phục vụ khách hàng với hàng ngàn mẫu đồng phục mọi thể loại, chất liệu khắc họa thành công hình ảnh chuyên nghiệp doanh nghiệp.

May đồng phục uy tín với Thiên Phát đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh và thương hiệu của một tổ chức. Sản phẩm được cam kết đảm bảo chất lượng tốt và thiết kế đẹp mắt góp phần tạo ấn tượng tích cực và góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức.


Các danh mục dịch vụ nổi bật của Thiên Phát

Hiện tại Thiên Phát đã và đang được hàng nhiều khách hàng, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn hợp tác may đồng phục giá rẻ đẹp, chất lượng và ấn tượng.


Tại sao nên chọn Xưởng may đồng phục Thiên Phát

Chất lượng may đồng phục hoàn hảo

Thiên Phát luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu từ chất liệu vải, hình in/thêu, đường may mũi chỉ. Mỗi sản phẩm đồng phục đến tay khách hàng đều được trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết và được kiểm tra kỹ lưỡng.

Xưởng may đồng phục sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại

Tại Thiên Phát chúng tôi tập trung đầu tư trang thiết bị máy móc, in ấn hiện đại, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự, cải tiến quy trình tư vấn, sản xuất để đạt hiệu suất cao nhất. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu đơn hàng may đồng phục giá rẻ gấp hoặc may số lượng lớn đúng với thời gian quy định.

May đồng phục giá rẻ

Đơn vị Thiên Phát cam kết đảm bảo không kinh doanh đồng phục kém chất lượng, chúng tôi chỉ sản xuất, may đồng phục cao cấp nhưng trên hết tối ưu chi phí doanh nghiệp xuất phát từ yêu cầu và sự lựa chọn của quý khách hàng.

Do có nhà xưởng hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm nên chắc chắn giá thành cạnh tranh nhất thị trường, giá từ xưởng không qua bất kì trung gian nào.

Bên cạnh đó, Thiên Phát còn tri ân đến khách hàng với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chiết khấu ưu đãi khủng đối với những đơn hàng số lượng lớn.


Dịch vụ chu đáo

Chúng tôi cam kết bảo hành các sản phẩm đồng phục xuất phát từ lỗi của xưởng sản xuất. Thời gian tiếp nhận bảo hành nhanh chóng. Các sản phẩm bảo hành là sản phẩm may mới hoàn toàn.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, giao nhanh chóng kể cả những đơn hàng số lượng ít. 

Nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ in ấn và quy trình sản xuất do đó đồng phục của bạn thêm phần hoàn thiện, thêm phần chất lượng.

Bộ phận tư vấn khách hàng, nhiệt tình, có tâm với nghề tại đơn vị luôn phản hồi, giải đáp thắc mắc khách hàng một cách nhanh chóng. Tư vấn chất liệu vải, in/thêu, size áo,…phù hợp với đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THIÊN PHÁT

Văn phòng: 151/16/31 Thạnh Xuân 21, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Xưởng : 151/16/31 Thạnh Xuân 21, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 741 756, 0901 196 998

Email: maydongphuc.tp@gmail.com

Website: Dongphuctphcm.com