Đồng Phục Khang Thịnh - Xưởng may áo gió

Công ty may đồng phục Khang Thịnh

Địa Chỉ: 25/22 Bùi Quang Là, Phường 12,Quận Gò Vấp,Hồ Chí Minh

Website: https://dongphuckhangthinh.com/

Map: https://goo.gl/maps/XLESPcXf3fk

https://sites.google.com/view/dongphuckt


Áo khoác đồng phục

Sản phẩm áo khoác đồng phục của Công Ty Khang Thịnh được in thêu logo theo yêu cầu, đường kim mũi chỉ đẹp, nhiều chất liệu từ loai vải siêu nhẹ đến vải chống thấm nước đi mưa mà không lo bị ướt, giá thành sản phẩm tốt hơn các đơn vị khác, thiết kế theo yêu cầu khách hàng, giao hàng đúng hen tận nơi trong phạm vị toàn quốc.

Áo thun Đồng phục

Bạn mong muốn những chiếc áo thun thật đẹp nhưng cho chính bạn tự đưa ra ý tưởng , tự thiết kế nhưng bạn lại không biết nên chọn dịch vụ in áo thun theo yêu cầu nào cho tốt , thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy , tại đây chúng tôi sẽ cho bạn biết cách để chọn một dịch vụ in áo thun theo yêu cầu chất lượng lẫn phù hợp với bạn nhất.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Đồng phục Khang Thịnh- Sự lựa chọn tinh tế

Với thời tiết thất thường như ở Việt Nam, thì một chiếc áo khoác khi ra ngoài có thể bảo vệ con người khỏi các tác động của môi trường là lựa chọn hết sức hoàn hảo. Nhận thấy điều đó, nhiều công ty đã chọn áo khoác đồng phục để tặng cho nhân viên, khách hàng, thể hiện sự tri ân cũng như phục vụ cho chiến dịch quảng bá hình ảnh.

Hiện nay, Công ty may áo khoác đồng phục Khang Thịnh là một trong những cơ sở sản xuất áo khoác đồng phục uy tín chất lượng nhất hiện nay, là người bạn đồng hành thân thiết của nhiều công ty mỗi khi có nhu cầu quảng bá thương hiệu.

Tầm nhìn

Với những mục tiêu đã được định ra ngay từ đầu, Công ty may áo khoác đồng phục Khang Thịnh luôn nổ lực để trở thành một thương hiệu may áo đồng phục được người Việt ưu tiên hàng đầu. Song song với đó, Khang Việt luôn khao khát vươn mình ra thị trường thế giới để chứng minh về một Thương hiệu Việt với người tiêu dùng nước ngoài.

Sứ mệnh của chúng tôi

Từng ngày, từng giờ, Khang Thinh luôn không ngừng sáng tạo, thiết kế những mẫu áo khoác đồng phục đẹp, thân thiện, chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cùng những chiếc áo khoác có thể bảo vệ khách hàng khi ra ngoài, bất kể thời tiết như thế nào.

Bên cạnh đó, Công ty may áo khoác đồng phục Khang Thịnh luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển, thịnh vượng của đất nước, bằng cách không ngừng nâng cao năng suất cùng chất lượng sản phẩm.

Giá trị cốt lõi

Đối với xưởng may áo gió đồng phục Khang Thịnh, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của công ty.

Phương châm hoạt động: Đoàn kết gắn bó, vui vẻ thân thiện, làm việc hết mình, trách nhiệm, tận tâm là những yếu tố bạn sẽ tìm thấy khi làm việc cùng Khang Thịnh.

BẢN PHÁT THẢO GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Giới Thiệu Về Xưởng may đồng phục Khang Thịnh

TÀI LIỆU CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Tài Liệu Của Xưởng may đồng phục Khang Thịnh

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

Các Mạng Xã Hội Của Xưởng may đồng phục Khang Thịnh Tham Gia

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tài Liệu Mới Nhất Được Xưởng may đồng phục Khang Thịnh Cập Nhật

XEM THÊM MỘT SỐ TÀI LIỆU KHÁC

Các tweet moi nhat cua dong phuc khang thinh
Cac tumblr moi nhat cua dong phuc khang thinh