Cung cấp mực nang baby

Mực nang baby hay còn được gọi là mực nang sữa, mực bầu, là loại mực nang nhỏ, 1 con có thể to bằng 3 ngón tay, có thể lên món cả con, không cần cắt ra. Để món ăn ngon thì khâu lựa chọn nguyên liệu tươi ngon là quan trọng nhất. Bạn có muốn biết nơi chuyên cung cấp mực nang baby cho các hệ thống BBQ, Buffet, chuỗi lẩu băng chuyền , Pizza tại HCM không? Cùng tìm hiểu nhé!

Mực nang baby ăn có ngon không?

Mực nang baby làm sạch có màu trắng, ăn giòn sựt sựt, thường được làm các món như nhúng lẩu, nấu mì cay, nướng BBQ, làm nhân bánh pizza, xào mì xào, chiên cơm.....Ngoài ra còn có thể xiên que nướng, chiên giòn....

Mực nang baby đang rất được ưa chuộng vì dùng rất tiện lợi, dễ chia phần, giá lại mềm hơn mực nang to rất nhiều.


Mua mực nang baby ở đâu chất lượng, giá tốt

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều nơi bán mực nang baby, tuy nhiên tình trạng sản xuất tại nhiều cơ sở vẫn chưa đạt VSATTP, lại còn có mực ngâm hóa chất tràn lan cho nên bạn nên sáng suốt lựa chọn cho mình một nơi cung cấp mực nang baby chất lượng, an toàn, không ngâm hóa chất, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng nhé.


Tại HCM, hải sản Đại Dương Xanh là nơi cung cấp mực nang baby làm sạch uy tín gần 10 năm liền, chuyên cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, các chuỗi hệ thống thực phẩm lớn trên toàn quốc. Sản phẩn đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của các nhà hàng Nhật, không ngâm hóa chất, đạt VSATTP.

Tại đây, Những con mực nang baby được tuyển chọn kĩ lưỡng từ khâu đầu vào, được làm sạch trong môi trường khép kín với công nghệ hiện đại, sau đó, được đông cấp tốc theo tiêu chuẩn IQF châu âu, đảm bảo giữ trọn sự tươi ngon, dinh dưỡng của con mực.

Với hệ thống kho đông có sức dự trữ lớn, nơi đây đảm bảo lượng cung hàng trăm tấn /tháng cho các nhà buôn thoải mái bán mà không lo đứt hàng.

Có hệ thống cửa hàng, đễ dàng xem hàng và đổi trả, khiếu nại nếu sản phẩm lỗi.

41/20 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức

394/1 Nguyễn Tri Phương, Q10

Hot line: 0906.845.636