Công Ty Bảo Ngọc

Tại thành phố vấn đề chống muỗi vẫn rất đáng quan tâm. Chúng ta nên sử dụng cua luoi cung muoi để phòng ngừa trước những hiểm họa dịch bệnh do muỗi và côn trùng gây ra. Đặc biệt, đối với những gia đình nào có trẻ nhỏ việc sử dụng cửa lưới chống muỗi là việc rất cần thiết.Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi rất dễ sử dụng và lắp đặt, dễ dàng lau chùi vệ sinh sản phẩm sạch sẽ gọn gàng.


Cửa lưới chống muỗi không chứa từ tính, không gây độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe và thân thiện với môi trường.


Để mua được sản phẩm giá cả phải chăng, phù hợp với nguồn kinh phí của từng cá nhân và gia đình bạn có thể tới công ty Bảo Ngọc. Bảo Ngọc chuyên cung cấp cửa lưới chống muỗi, giàn phơi thông minh, cáp an toàn cầu thang, lưới an toàn ban công, khung bảo vệ cửa sổ, kỹ nghệ sắt…


Các loại cua chong muoi hiện nay đang được Bảo Ngọc phân phối.

  • Cửa chống muỗi dạng xếp có ray và không ray, sản phẩm phù hợp với nhà cao tầng, nhất là khu chung cư, ký túc xá vì khả năng chịu được sức gió bão và va đạp mạnh.

  • Cửa chống muỗi dạng cuốn tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà và lấy ánh sáng tốt cho không gian.

  • Cửa chống muỗi dạng lùa thích hợp với các căn biệt thự, nhà phốm chung cư cao cấp bởi tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm được tối ưu không gian và loại bỏ cảm giác chật chội.

  • Cua luoi chong muoi cánh mở dành cho những khu vực có không gian hẹp như lan can, ban công, cửa sổ…

  • Cửa chống muỗi dạng lưới cố định phù hợp với không gian nhà bếp hoặc ô cửa nhỏ. Sản phẩm cũng thích hợp cho các nhà máy, xí nghiệp… đảm bảo sức khỏe nhân viên khi làm việc.


Bảo Ngọc chuyên cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ và lắp đặt nhanh chóng. Khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm được bảo hành và bảo trì lâu dài.