Crystal Design TPL - Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng thông minh

Một văn phòng làm việc đẹp không chỉ cần đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng công năng sử dụng, mang lại cảm hứng, hiệu quả làm việc cao. Đặc biệt là thể hiện được đặc trưng, phong cách của công ty. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng nhưng Crystal Design TPL vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

2. Các dịch vụ tại Crystal Design - TPL

2.1. Thiết kế nội thất văn phòng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng công ty thiết kế và thi công nội thất ở TP. HCM Crystal Design - TPL luôn tự tin có thể mang tới cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng. Đồng thời, các chuyên gia thiết kế của công ty còn mang tới cho doanh nghiệp giải pháp không gian tốt nhất để mang lại cảm hứng và hiệu quả làm việc cao.

Công ty đã hỗ trợ thiết kế nội thất văn phòng cho rất nhiều doanh nghiệp với quy mô từ nhỏ tới lớn tại Việt Nam. Các không gian nội thất văn phòng được thiết kế bởi công ty luôn mang nét độc đáo, đặc trưng riêng.

Một số nội thất văn phòng doanh nghiệp được thực hiện bởi chuyên gia thiết kế Crystal Design - TPL có thể kể đến như: SM Town Entertainment VN, Văn phòng Cheil, KPIC Office, Line Corporation,...

2.2. Giải pháp không gian

Chi phí thuê văn phòng tại Việt Nam không hề rẻ. Vì vậy, làm sao để tối ưu hóa không gian luôn là vấn đề nan giải đối với các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp nhỏ. Vì vậy, Crystal Design TPL cung cấp dịch vụ này với mong muốn có thể mang tới cho các doanh nghiệp giải pháp không gian hiệu quả để có thể tận dụng không gian tối đa nhất.

2.3. Tư vấn thiết kế

Đến với công ty khách hàng còn được các chuyên gia lắng nghe chia sẻ, mong muốn, yêu cầu. Từ đó đưa ra những tư vấn hữu ích và giải pháp thiết kế hợp lý, tạo sự khác biệt. Sự khác biệt ấy được phát triển thông qua cách Crystal Design TPL tiếp cận chiến lược và các bí quyết, kinh nghiệm đã được tích lũy trong hơn 20 năm hoạt động.

2.4. Cung cấp các sản phẩm nội thất

Bên cạnh thiết kế và thi công nội thất, công ty còn sở hữu một nhà máy riêng với quy mô lớn để sản xuất đồ nội thất. Các sản phẩm nội thất của công ty được tạo nên từ các nguyên vật liệu cao cấp, có độ bền, khả năng chịu lực cao. Sau quá trình gia công cẩn thận bằng thủ công kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, sản phẩm nội thất do công ty tạo ra luôn có ưu thế vượt trội cả về tính thẩm mỹ, công năng, tuổi thọ và giá thành.

3. Quy trình làm việc tại công ty Crystal Design - TPL

Công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp ở TP. HCM Crystal Design TPL hiện đang triển khai cung cấp dịch vụ theo quy trình chuyên nghiệp gồm 7 bước:

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng

Khi nhận được liên hệ từ khách hàng, chuyên gia thiết kế của công ty sẽ chủ động hẹn gặp trực tiếp để lắng nghe và trao đổi cũng như nắm bắt tình hình thực tế công trình.

Bước 2: Thiết kế

Sau cuộc gặp gỡ, các chuyên gia thiết kế đã cơ bản nắm rõ những yêu cầu mong muốn của khách hàng. Từ đó, bắt tay vào lên ý tưởng và thiết kế.

Bước 3: Báo giá

Thông báo với khách hàng về mức giá thành dịch vụ và chi tiết các hạng mục. Nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ thỏa thuận chi tiết hơn về các điều khoản trong hợp đồng và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thi công

Sau khi ký kết hợp đồng, công ty thiết kế và thi công nội thất Crystal Design TPL triển khai sản xuất đồ nội thất và thi công công trình theo đúng tiến độ, quy chuẩn.

Bước 5: Bàn giao

Tới thời gian bàn giao như đã thỏa thuận trong hợp đồng, công ty sẽ tiến hành bàn giao từng hạng mục và toàn bộ công trình cho khách hàng. Khách hàng cử người kiểm tra dự án trước khi nhận bàn giao.

Bước 6: Kết thúc hợp đồng

Nếu dự án hoàn thiện và không phát sinh vấn đề, quá trình bàn giao hoàn tất. Hai bên tiến hành thanh toán, kết thúc hợp đồng.

Bước 7: Bảo hành

Công ty Crystal Design - TPL áp dụng chính sách bảo hành với tất cả công trình do đơn vị thực hiện. Trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề phát sinh, công ty cam kết hỗ trợ nhanh và hiệu quả.

4. Chi phí dịch vụ tại công ty thiết kế và thi công nội thất Crystal Design - TPL bao nhiêu?

Một trong những điều mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty Crystal Design - TPL đó là chi phí dịch vụ bao nhiêu. Mức chi phí dịch vụ tại công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Thực trạng và diện tích công trình

  • Phong cách thiết kế

  • Sử dụng dịch vụ thiết kế hay dịch vụ thiết kế thi công trọn gói

  • Các yêu cầu riêng khác của khách hàng

Vì vậy, để biết chính xác chi phí dịch vụ tại công ty thiết kế và thi công nội thất Crystal Design TPL bao nhiêu bao nhiêu vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn, báo giá.

Có thể nói, Crystal Design TPL chính là một trong các đơn vị dẫn đầu lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng tại Việt Nam hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự đạt cả chất và lượng cùng sự chuyên tâm, nhiệt huyết, có trách nhiệm với công việc, không khó hiểu khi dịch vụ mà đơn vị cung cấp lại luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang muốn sở hữu một không gian làm việc chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với công ty để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ Crystal Design TPL:

  • Địa chỉ: 231A Dương Đình Hội, Tăng Nhơn Phú B, Thủ Đức, HCM

  • SĐT: (+84) 𝟗𝟎𝟔𝟑𝟏𝟕𝟑𝟖𝟔

  • Email: montykim@deco-crystal.com