ตู้คอนเทนเนอร์

บ้านน็อคดาวน์

ตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน

Living plus


ไม่ใช่แค่บ้านตู้ คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน แต่ยังมีไอเดียอื่น ๆ อีกเพียบ

ปกติเวลานำเอาตู้ คอนเทนเนอร์ มาดัดแปลงเป็นที่อยู่อาศัย คนส่วนใหญ่มักนึกถึงการทำ บ้านตู้ตอนเทนเนอร์ ร้านกาแฟตู้คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน แต่จริง ๆ แล้ววัสดุชนิดนี้ยังสามารถนำมาสร้างประโยชน์อื่น ๆ ได้อีกหลากหลายโดย สมมุติว่าคุณไปเจอตู้คอนเทนเนอร์ ราคาถูก หรือตู้คอนเทนเนอร์มือสองสภาพดี ราคาไม่แรง แล้วอยากลองเอามาสร้างไอเดียเด็ด ๆ ลองนำเอสิ่งที่จะแนะนำต่อไปนี้ไปลองปรับกันดู

ไม่ใช่แค่บ้านตู้คอนเทนเนอร์ แต่มีไอเดียอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเยอะมาก

1. ตู้จัดเก็บเอกสาร

สำหรับออฟฟิศไหนที่มีตัวสำนักงานอยู่แล้ว แต่ต้องการพื้นที่ดี ๆ เพื่อจัดเก็บเอกสารให้เป็นที่เป็นทาง ตู้คอนเทนเนอร์ ถือว่าเป็นวัสดุชั้นดีที่จะช่วยให้คุณเก็บเอกสารต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม ด้วยความที่ตู้เหล่านี้สามารถบังแดด บังฝน ป้องกันอันตรายต่าง ๆ จากภายนอกได้เป็นอย่างดี ประกอบกับราคาตู้คอนเทนเนอร์ก็ไม่แพงเมื่อเทียบกับการต้องสร้างห้องเก็บเอกสารใหม่ทั้งหมด ดังนั้นถ้าบริษัทที่ต้องจัดเก็บเอกสารเยอะ ๆ ตรงนี้ถือว่าตอบโจทย์สุด ๆ ไปเลย

2. ห้องน้ำ

จะทำเป็นห้องน้ำสาธารณะหรือห้องน้ำใช้งานส่วนตัวก็เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง สามารถเลือกขนาดตู้คอนเทนเนอร์ได้ตามเหมาะสม บางคนที่มีตู้คอนเทนเนอร์ ร้านกาแฟอยู่แล้ว อยากทำห้องน้ำให้ดูลงตัวด้วยดีไซน์เหมือน ๆ กันก็ถือว่าเหมาะสมและดูลงตัวสุด ๆ แม้จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์มือสองก็มีคุณภาพรับรอง แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องห่วงเรื่องความเสียหายหรือจะเกิดปัญหาเรื่องใดให้ต้องกังวลใจ

3. ห้องกักตัวเฉพาะบุคคล

ในยุคที่โควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดแบบนี้มีหลาย ๆ ครอบครัวจำเป็นต้องแยกกันอยู่เนื่องจากบุคคลในบ้านเป็นกลุ่มเสี่ยงที่ต้องเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่มีเชื้อหรือมีโอกาสแพร่เชื้อ ดังนั้นการเลือกเช่าตู้คอนเทนเนอร์เพื่อมาทำเป็นห้องกักตัวเฉพาะบุคคลแบบชั่วคราวก็ถือว่าน่าสนใจมากทีเดียว เมื่อครบจำนวนวันแล้วจะปรับเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือทำเป็นสิ่งใดก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจได้เลย

เลือกผู้ขายตู้คอนเทนเนอร์ ต้องการตู้คอนเทนเนอร์ให้เช่า เลือกที่ไหนดี.

Living Plus

จำหน่าย และ ให้เช่า ตู้คอนเทนเนอร์ ราคาถูก ที่สุดในไทย ขนาดตู้คอนเทนเนอร์มาตราฐาน ระดับสากล รับออกแบบ ไอเดียสร้าง บริการจัดส่งทั่วประเทศ

บ้านคอนเทนเนอร์ : ในสมัยนี้ได้รับความที่นิสัยไม่ใช้น้อยเพราะการที่นำตู้คอนเทนเนอร์มาทำเป็นที่อยู่อาศัยนั้นทำให้ประหยัดเวลาในประกอบและการก่อสร้าง มีราคาถูก ง่ายต่อการขนย้าย สามารถดัดแปลง เติมแต่งความสวยงามได้ตามจินตนาการที่เจ้าของบ้านมีอยู่ได้อย่างเต็มที่ อาจจะทำเป็น รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ ต่างจังหวัด.

ร้านคอนเทนเนอร์ : ร้านอาหาร ร้านกาแฟคาเฟ่ ที่ทำมาจากตู้คอนเทนเนอร์นั้นเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งเพราะ ประโยชน์ของการนำตู้มาใช้กับการทำร้านนั้น ประหยัดเวลาในการสร้าง ใช้เนื้อที่ไม่เยอะสามารถนำไปวางบนพื้นที่แคบได้ และที่สำคัญ เปรียบเทียบกับการก่อสร้างร้านอาหารที่จัดเต็มทั่วไปถือว่าเป็นการประหยัดในการลงทุนการทำธุระการทำให้อาจจะได้ทุนคืนไวมากขึึ้น.

คอนเทนเนอร์สำนักงาน : หรือตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน เป็นตู้ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ส่วนใหญ่จะเป็นตามไซต์งานก่อสร้างที่ต้องย้ายที่ตลอด เป็นอะไรที่สะดวก ประหยัดเวลา ตอบโจทย์ได้ดีเลย.

คอนเทนเนอร์ผับ และ คอนเทนเนอร์ร้านเหล้า : จากตู้คอนเทนเนอร์ ที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในสมัยนี้ ด้วยความทันสมัยและโมเดิร์น เเล้วในการก่อสร้างที่ง่ายใช้งานสะดวก ประหยัดต้นทุนในการลงทุนต่อธุระกิจ.

ขนาดตู้คอนเทนเนอร์ : ที่ตู้ที่นิยมมาใช้นั้นตกเเต่ง นั้นมีอยู่ประมาณ 3 ประเภท

ตู้ 20 FT = ความกว้าง 2.5 เมตร ความยาว 6 เมตร ความสูง 2.3 เมตร

ตู้ 40 FT = ความกว้าง 2.5 เมตร ความยาว 12 เมตร ความสูง 2.3 เมตร

ตู้ 40 FT = ความกว้าง 2.5 เมตร ความยาว 12 เมตร ความสูง 2.7 เมตร.


สนใจ ต่อติดสอบถาม 063-564-1914

ช่องทางการติดต่อ คลิก Facebook

ช่องแชท คลิก Messenger


อัพเดทวันที่ 27/1/2564