Chữa trị bệnh trĩ Âu Á

Với sự phát triển của y học, nhiều phương pháp cắt trĩ tiên tiến ra đời, trong đó phương pháp PPH để điều trị trĩ nộiHCPT điều trị trĩ ngoại, kết hợp PPH và HCPT điều trị trĩ hỗn hợp đã bộc lộ nhiều ưu điểm vượt bậc giúp những ca phẫu thuật trĩ không còn đáng sợ như trước.

PHÂN LOẠI

TRĨ NGOẠI : HCPT

Lợi dụng nguyên lý sản sinh nhiệt của điện trường dưới hình thức sóng điện cao tần, nhiệt độ sinh ra do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào để cắt phần niêm mạc trĩ tổn thương, thắt chặt các tĩnh mạch cung cấp máu đến búi trĩ.

TRĨ NỘI : PPH

Đây là phương pháp không dùng dao mổ, các bác sĩ sẽ sử dụng máy kẹp PPH để loại bỏ lớp búi trĩ và niêm mạc trực tràng lồi ra đồng thời cầm máu và tạo hình cho phần hậu môn phía ngoài.

Ưu điểm

Nhanh chóng: Tiểu phẫu kéo dài từ 20 – 30 phút, sau thủ thuật có thể đi lại dễ dàng, không cần nằm viện, phục hồi nhanh 3-7 ngày.

An toàn: Sử dụng xâm lấn tối thiểu, vết thương cực nhỏ, ít gây đau đớn, ít chảy máu, tránh hiện tượng hậu môn nhỏ hẹp lại…

Hiệu quả cao: Đưa trĩ sa khỏi hậu môn về đúng vị trí của nó đồng thời cắt nguồn cung cấp máu, không làm tổn thương đến hậu môn cũng như các bộ phận lân cận, duy trì được chức năng thường ngày của lỗ hậu môn.

Bên cạnh cách trị bệnh trĩ đúng cách, phương pháp tiên tiến, khi đến Phòng khám Đa khoa Âu Á để điều trị trĩ, người bệnh có thể yên tâm bởi những lý do sau:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập từ nhiều nước nổi tiếng như Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc

Thủ tục không rườm rà, được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể và xử lý nhanh chóng, không chen lấn, chờ đợi

Mọi thông tin riêng tư được tôn trọng và bảo mật an toàn

Được các bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm đảm nhiệm mọi quy trình từ thăm khám đến điều trị và thực hiện thủ thuật cắt trĩ

Chi phí điều trị phải chăng, được công khai minh bạch

Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ chương trình tư vấn trực tuyến

Và nhiều chính sách hỗ trợ cho bệnh nhân khó khăn hoặc bệnh nhân tỉnh khác tới điều trị