กำจัดปลวกเชียงใหม่

กําจัดปลวกเชียงใหม่ ฉีดปลวกเชียงใหม่ ปลวกเชียงใหม่
โทร 062-008-2967

กําจัดปลวกเชียงใหม่ราคา บริษัทกําจัดปลวกเชียงใหม่ราคา ฉีดปลวกเชียงใหม่ราคา

กําจัดปลวกเชียงใหม่ราคา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ฉีดเพื่อป้องกันปลวกประจำปี ตามขนาดพื้นที่ของบ้าน

บริษัทกําจัดปลวกโคราช มีบริการกำจัดปลวกครบวงจร ตั้งแต่อัดน้ำยาฉีดปลวกใต้ดิน ฉีดปลวกทั้งภายใน และภายนอกบ้าน วางเหยื่อล่อปลวก และ วางท่อปลวก พร้อมทั้งให้คำปรึกษาตามความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ. รับกำจัดปลวกทั้งจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง เชียงราย พะเยา แพร่


กำจัดปลวกเชียงใหม่ , ปลวกเชียงใหม่ , ฉีดปลวกเชียงใหม่ , ฉีดปลวกเชียงใหม่ราคา , chiangmai termite Control, ฉีดปลวกราคาถูกเชียงใหม่ , ราคากำจัดปลวกเชียงใหม่ , ราคากำจัดปลวกเชียงใหม่ ต่อครั้ง , ฉีดปลวกเชียงใหม่ทาวน์เฮ้าส์ราคา , ฉีดปลวกเชียงใหม่บ้านเดี่ยวราคา


ประเมินราคาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ , ฉีดปลวกเชียงใหม่ราคา

ฉีดปลวกราคาถูกเชียงใหม่ เรามีประสบการณ์กำจัดปลวก มากกว่า 15 ปี - กำจัดปลวกแบบครบวงจร ทั้งฉีดปลวกเพื่อป้องกันประจำปี ฉีดปลวกเมื่อเจอปลวกแล้ว วางเหยื่อล่อ รวมไปถึงงานวางท่อกำจัดปลวก.

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 062-008-2967


สัญญาณการระบาดของปลวก

รอยทางเดินปลวก

ร่องรอยทางเดินของปลวกใต้ดินมักถูกสร้างจากดิน โคลนหรือฝุ่นดิน มีลักษณะเป็นเส้นสีดำ เป็นทางยาว เหตุที่ปลวกต้องสร้างทางเดินเหล่านี้ก็เพราะผิวหนังของปลวกนั้นบอบบาง มันจึงต้องหาสิ่งปกคลุมตัวเองจากความร้อน ไม่ให้แห้งตายระหว่างออกหาอาหาร ร่องรอยเหล่านี้มักพบบริเวณกำแพง ขอบมุมที่เป็นไม้ หรือจุดที่เป็นทางเข้าสู่อาคาร ตามบัวพื้น

เศษปีกของแมลงเม่า

หากพบเศษปีกของแมลงเม่าตกอยู่บริเวณขอบหน้าต่างและพื้นในตอนเช้า ให้พึงระวังไว้ให้ดีว่าปลวกแฝงตัวในบ้านคุณแล้ว เพราะ แมลงเม่า คือ ปลวกในวรรณะสืบพันธุ์ โดยปีกของมันจะถูกสลัดออกหลังจากที่พวกมันจับคู่ได้ ต่อมาจะหายลงไปใต้ดินเพื่อสร้างอาณาจักรปลวกข้างล่าง และกลายเป็นปลวกราชา ปลวกราชินีที่อาศัยอยู่ในรังใต้บ้านของคุณ

เสียงกลวงในไม้

หากคุณต้องการเช็คว่าภายในผนังบ้านของคุณนั้นมีปลวกหรือไม่ ให้ลองเคาะผนัง ขอบบัว ขอบประตู หากได้ยินเสียงกลวง (เสียงเหมือนขยำกระดาษ) อาจสันนิษฐานได้ว่า ไม้ภายในบางส่วนถูกปลวกกินไปแล้ว เพราะปลวกมักจะกินไม้จากด้านใน เหลือเอาไว้แต่เปลือกไม้บางๆ ด้านนอก ทำห้สังเกตยาก

มูลปลวก

สำหรับปลวกไม้แห้ง (ปลวกที่กินต้นไม้) หลังจากที่พวกมันกินไม้แล้ว ปลวกไม้แห้งจะทิ้งมูลสีน้ำตาลไว้ มูลเหล่านี้มักพบอยู่ใต้ไม้ที่ถูกกัดกิน

ประตู หน้าต่างที่ฝืดหรือเปิดยาก

ปลวกจะสร้างสิ่งแวดล้อมจากมูลหรือโคลนของมันเพื่อใช้คลุมตัว กักเก็บความร้อนและความชื้น ส่งผลให้ประตูหรือหน้าต่างไม้เกิดการบวมขึ้น ทำให้เปิดปิดยาก


#กำจัดปลวกเชียงใหม่ #ปลวกเชียงใหม่ #ฉีดปลวกเชียงใหม่ #ฉีดปลวกเชียงใหม่ราคา #chiangmaitermite #ฉีดปลวกราคาถูกเชียงใหม่ #ราคากำจัดปลวกเชียงใหม่ #ราคากำจัดปลวกต่อครั้ง #ฉีดปลวกทาวน์เฮ้าส์ราคา