CÔNG TY LUẬT CENTERLAW.VN

Giới thiệu

Vài nét về chúng tôi

CÔNG TY CENTERLAW là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật – hỗ trợ thủ tục pháp lý. Với các nội dung công việc liên quan đến lĩnh vực: Doanh nghiệp, Đầu tư, Thủ tục cho người nước ngoài, Kế toán thuế ... Và đặc biệt Centerlaw hỗ trợ tư vấn thường xuyên miễn phí cho các doanh nghiệp. Rất mong được đồng hành cùng Qúy khách hàng!

Công ty Centerlaw là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực pháp luật – hỗ trợ pháp lý, chuyên cung cấp các dịch vụ: Thành lập doanh nghiệp, đầu tư, làm thủ tục cho người nước ngoài, dịch vụ kế toán thuế… đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty, công bố mỹ phẩm và thủ tục cho người nước ngoài… với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, tận tình chu đáo với khách hàng. Với phương trâm: “Uy tín, chất lượng và hiệu quả” sẽ làm hài lòng khách hàng.

Đến với Centerlaw quý khách không những nhận được sự phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ Luật sư giỏi về chuyên môn, chuyên viên chuyên nghiệp mà còn được tư vấn miến phí giúp quý khách hàng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Mrs. Nga : 098.107.1639

Địa chỉ : Số 12 ngõ 97 Phan Đình Giót, Phương Liệt Thanh Xuân, Hà Nội

Email : centerlaw.vn@gmail.com - contact@centerlaw.vn

Website: http://centerlaw.vn