Cát Tường Group

Giới thiệu Cát Tường Group

Tập đoàn địa ốc Cát Tường Group hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, thị trường chủ yếu là ở Long An và thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập đầu tiên vào năm 2011 với tên Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa, trụ sở chính của công ty đặt tại 789 Ấp Mới 1, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An. Trong suốt chặng đường dài hình thành và phát triển công ty đã đổi tên và thành lập những công ty con cũng đồng thời phục vụ trong lĩnh vực bất động sản địa ốc do Ông Trần Quốc Việt làm Tổng Giám Đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị Cát Tường Group.

Các công ty con của Cát Tường Group

Tập đoàn địa ốc Cát Tường Group ở thời điểm hiện tại đã thành lập 3 công ty con cùng hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và phụ trời cụ thể như sau.

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Thảo Nguyên

Trụ sở chính đặt tại Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An ngành nghề kinh doanh chính là tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản cung cấp giải pháp tài chính, đầu tư phát triển và kinh doanh các dự án Địa Ốc, xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng số lượng nhân viên hiện tại lên đến hơn 50 nhân viên.

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa

Số lượng nhân viên hơn 50 nhân viên, có trụ sở chính đặt tại 504 Ấp Mới 1 Mỹ Hạnh Nam Đức Hòa Long An. ngành nghề kinh doanh chính của công ty này là cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng, dịch vụ quản lý nhà đất cùng văn phòng cho thuê, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho khu đô thị, đầu tư kinh doanh các dự án bất động sản như nhà hàng khách sạn Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê.

Công Ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Mỹ Đức L.A

Quy mô nhân sự của công ty lên đến hơn 70 nhân viên ngành nghề kinh doanh chủ yếu của công ty là thi công xây dựng các công trình dân dụng, đầu tư tư vấn thiết kế giám sát công trình, dịch vụ sửa chữa lắp đặt máy móc thiết bị cho các dự án bất động sản, kinh doanh vật tư phụ tùng thiết bị ngành xây dựng, dịch vụ cho thuê thiết bị cung cấp vật tư kỹ thuật, đồng thời kinh doanh vật liệu xây dựng. Trụ sở chính của công ty này cũng đặt tại Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An.

Tổng kết

Nhìn chung tập đoàn địa ốc Cát Tường Group phát triển rất nhanh chóng, những dự án được biết đến như Cát Tường Phú Hưng, Cát Tường Phú Hòa, Cát Tường Phú Sinh, Cát Tường Phú Nguyên, Cát Tường Phú Nam và Cát Tường Phú Thạnh...

Tập đoàn địa ốc Cát Tường cũng cho xây dựng nhiều sàn giao dịch đặt tại các địa bàn lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Long An.

Trang web này sẽ là nơi đăng tải những thông tin chi tiết về những dự án mà tập đoàn địa ốc Cát Tường Group đang triển khai và mở bán, đồng thời đây cũng là nơi chính thức của tập đoàn do vậy mà các khách hàng có thể tin tưởng vào những thông tin được đăng tải bên trong trang. Được sự kiểm duyệt của Hội đồng quản trị cũng như trưởng ban dự án, những thông tin này sẽ vừa mang tính chất tham khảo nhưng về bản chất thì đây là những thông tin chính thống hoàn toàn không có sai lệch.