CÁ DỨA 1 NẮNG THẬT

Cá dứa 1 nắng ăn có ngon không?

Cá dứa một nắng thật là món đặc sản, món quà mà những người thật sự trân quý nhau dùng để tỏ chút tình cảm.

Cá dứa là một loại cá da trơn, họ cá tra, nó rất giống cá tra, nhưng thân hình dài và ốm hơn, ít nhớt bụng nhỏ và rất ít mỡ, thịt cá mà vàng cam nhạt, thịt chắc, dai, có vị ngọt và có mùi thơm đặc trưng, chứ không tanh như cá tra. Khi đem xẻ, phơi một nắng thì thịt cá lại tăng thêm độ ngọt và thơm hơn bội phần. Đó cũng chính là lý do mà người ta phong món này làm Đặc Sản.

Mua cá dứa 1 nắng thật ở đâu?

Chính vì món đặc sản này có giá trị cao, thơm ngon, giàu dinh dưỡng, nên có rất nhiều nơi bán nhưng thât giả lẫn lộn, khó có thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Nhiều người vẫn bị mua lầm hàng dỏm giả mạo từ cá tra hoặc cá basa, kém chất lượng, mà giá thì trên trời, khiến tiền mất, mà ăn thì không được, bỏ thì tiếc, có khi còn bi ngộ độc thực phẩm phải vào viện cả nhà.

Khi mua bạn nên chọn đúng cá dứa một nắng thật nhé! Cách phân biệt rất đơn giản:

Nhìn màu sắc, đặc điểm bên ngoài: hàng thật thịt bên trong có màu vàng nhạt, bên ngoài da có đường chỉ đen rất rõ chạy dọc từ đầu xuống đuôi cá 2 bên, phân chia màu trắng và màu đen rất rõ ràng, các vi ở bụng có màu hồng nhạt, chứ không phải màu trắng.

Giá cả: có dứa 1 nắng có giá dao động từ 330 đến 400 tùy theo kích thước, không có loại nào giá dưới 300k nhé!

Khi ăn: thịt cá thơm ngon, ngọt, không hề bị mặn, không có mùi tanh, cá rất ít mỡ.

Chọn nơi bán: nên chọn những cửa hàng có địa điểm cụ thể, có đội ngũ tư vấn, kiểm định chất lượng, đổi trả khiếu nại dễ dàng.


KHUYẾN MÃI LỚN MỪNG 30/4

Nhân dịp lễ 30/4 sắp đến, hòa cùng không khí chống cô vy, Đại DƯơng Xanh xin gửi một số khuyến mãi đặc biệt để hỗ trợ quý khách hàng ở nhà an toàn, mà vẫn có bữa cơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Chương trình bắt đầu từ nay đến hết 30/4/2020 khi mua 1 kí cá dứa một nắng giá 380 nghìn bạn được giảm ngay 50 nghìn/ hóa đơn, và còn được tặng khẩu trang vải kháng khuẩn giặt được 30 lần, vừa tiết kiệm, lại bảo vệ môi trường.