CUNG CẤP CÁ BÒ DA

Cá bò da hay còn gọi là cá da bò, nhiều thịt, chỉ có một xương to ở giữa, không có xương nhỏ, thịt trắng, dai và ngọt như thịt ghẹ. Chính vì độ ngon của nó, mà cá bò da hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng, từ bàn nhậu đến bàn tiệc, đến các bữa cơm gia đình. Cá bò da hiện tại không khó kiếm, bạn có thể dê dàng mua được cá bò da ở chợ, các nơi bán hải sản, nhưng làm thế nào để chọn được nơi cung cấp cá bò da uy tín, chất lượng, tươi ngon mà giá tốt?

Mua cá bò da ở đâu ngon mà rẻ

Để chọn lựa được cá bò da ngon, bạn phải chú ý các đặc điểm sau:

Con cá phải còn nguyên, không bị gãy đầu hoặc gãy đuôi, mất bụng, mắt còn nguyên, không bị lõm, không bị đỏ. Da cá không bị trầy xước, thịt trắng, không bị ngả vàng.

Nơi cung cấp cá bò da phải có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận VSATTP đầy đủ, có kho bãi lớn để dự trữ và đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Bạn có thể mua cá bò da tại hải Sản Đại Dươn Xanh, đây là nơi cung cấp cá bò da uy tín và kinh nghiệm10 năm liền. Tại đây Nhưng con cá bò còn sống vừa được đánh bắt mới vừa cập bến được đưa vào bộ phận làm sạch khép kín ngay, sau đó được đông cấp tốc dưới nhiệt độ -40 độ C, để đảm bảo được chất lượng và độ ngon của cá.

Hải sản Đại Dương Xanh là nhà cung cấp chiến lược cho các chuỗi quán ăn lớn, các nhà hàng tiệc cưới, các siêu thị. Tại đây, cá bò da được mua tận gốc và cung cấp tận ngọn nên giá rất cạnh tranh hơn nhiều nơi mua đi bán lại.

Bạn có thể gọi số 0906845636 hoặc 0966845636 để được giao hàng tận nơi

hoặc có thể đến nơi chọn lựa thoải mái tại :

394/1 Nguyễn Tri Phương, Phường 04, Quận 10

41/20 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức