Review - Đánh giá Phòng khám Bác Sĩ Lưu Thanh Tâm chuyên các bệnh lý về mắt Tại Đà Nẵng

Hiện nay, Phòng khám Bác Sĩ Lưu Thanh Tâm tại Đà Nẵng đã lâu trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho những người tìm kiếm chăm sóc mắt chất lượng. Với chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh lý mắt, phòng khám này đã thu hút sự quan tâm và đánh giá cao từ cộng đồng bệnh nhân.

Phòng khám Mắt của BS. Lưu Thanh Tâm, Đà Nẵng

Với mục tiêu mang đến dịch vụ y tế hoàn hảo và chất lượng cao, Phòng khám Bác Sĩ Lưu Thanh Tâm đã đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị y tế tiên tiến. Đội ngũ bác sĩ tại đây được chọn lọc kỹ càng, đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực mắt. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ y bác sĩ đã giúp phòng khám xây dựng được uy tín và niềm tin từ phía bệnh nhân.

Tổng quan về phòng khám Mắt – BS. Lưu Thanh Tâm

BS. Lưu Thanh Tâm hiện đang công tác tại chuyên khoa Nhãn khoa, bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhiệt huyết làm việc, bác sĩ Tâm đã mở phòng khám tư nhân góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc tại bệnh viện. Phòng khám mắt của bác sĩ Tâm nằm tại số nhà 35A đường Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng.

Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám mắt tư nhân của BS. Lưu Thanh Tâm do chính bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn và trực tiếp thăm khám, kê đơn cho bệnh nhân. Hiện tại, đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám đang được bổ sung và thông tin sẽ được cập nhật cụ thể sau.

Trang thiết bị

Phòng khám đầu tư các trang thiết bị, vật dụng hiện đại để khám mắt và phát hiện ra những tác nhân có nguy cơ gây hại đến mắt.

Dịch vụ và bảng giá

Phòng khám Mắt – Bác Sĩ Lưu Thanh Tâm cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các vấn đề liên quan đến mắt như là:

Thời gian làm việc

Phòng khám mắt của BS. Lưu Thanh Tâm, Đà Nẵng làm việc ngoài giờ và mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Từ Thứ Hai – Chủ Nhật theo khung giờ từ 17:00 – 20:00. Lưu ý: Thời gian làm việc của phòng khám của bác sĩ Lưu Thanh Tâm có thể thay đổi tùy thuộc vào lịch làm việc của bác sĩ tại bệnh viện. Do đó, để thuận tiện cho việc thăm khám, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ hoặc phòng khám trước khi đến.

Môi trường tại Phòng khám Bác Sĩ Lưu Thanh Tâm rất thoải mái và thân thiện, tạo cảm giác thoải mái và an lành cho bệnh nhân. Các quy trình khám và điều trị được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả. Cùng với đó, phòng khám cũng đảm bảo vệ sinh và an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng dịch và kiểm soát nhiễm trùng.

Địa điểm cụ thể

Mọi thông tin chi tiết về phòng khám mắt của BS. Lưu Thanh Tâm, Đà Nẵng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thông tin về phòng khám mắt của BS. Lưu Thanh Tâm trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn, các bạn nên trực tiếp đến phòng khám để được giải đáp.

Với những đánh giá tích cực từ bệnh nhân và sự cam kết với chất lượng dịch vụ, Phòng khám Bác Sĩ Lưu Thanh Tâm đã khẳng định mình là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm sự chăm sóc và điều trị tốt nhất cho bệnh lý mắt tại Đà Nẵng.