BRAVO&PUP

ย้อนไป 2,500 ปีที่แล้ว ฮิปโปเครติส (Hippocrates) บิดาทางการแพทย์ของชาวกรีกกล่าวไว้ว่า ‘let thy food be thy medicine and thy medicine be thy food’ กล่าวคือ แปลเป็นไทยง่ายๆว่า

“รับประทานอาหารให้เป็นยา และรับประทานยาจากอาหาร"

อาหารคือแหล่งกำเนิดของพลังงานและสารอาหารที่ร่างกายทั้งคนและสัตว์ต้องการ เมื่อได้สารอาหารครบหมู่ อวัยวะต่างๆรวมถึงระบบภูมิคุ้มกันก็จะทำงานเต็มประสิทธิภาพ ทั้งนี้เมื่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดีสามารถต้านทานเชื้อโรคต่างๆได้ดี สุขภาพร่างกายจึงแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่ายจากอาการของโรค เช่น ภูมิแพ้ ผื่นคัน ระบบทางเดินอาหารผิดปกติ ภาวะโรคไต ตับ หรือตลอดจนลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง

Because, Prevention is better than Cure:

เพราะ "การป้องกันโรคนั้นง่ายกว่ารักษา"การป้องกันโรคภัยไม่ให้เกิดขึ้นนั้นง่าย และประหยัดกว่าการรอให้โรคภัยนั้นเกิดขึ้น เพราะเมื่อถึงเวลานั้น การรักษาโรคจะยุ่งยากกว่าและมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการป้องกันโรค ทั้งยังไม่รวมถึงความทุกข์ทรมานของสัตว์เลี้ยงและตัวเจ้าของเองทั้งกายและใจดังนั้นการรักษาโรคที่ปลายเหตุจึงอาจไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุด

BRAVO & PUP ได้คำนึงถึงความสำคัญของอาหารเสริมสำหรับน้องหมาน้องแมวที่รัก หลักการของเราคือ อาหารคือยาที่จะบำรุงรักษาและซ่อมแซมเซลต่างๆในร่างกายของเรา เพราะการป้องกันโรคนั้นย่อมดีกว่าการรักษาโรค เราจึงเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติและปลอดภัยต่อร่างกายของน้องหมา น้องแมว ภายใต้แบรนด์ A+ AugustineApproved จากประเทศออสเตรเลีย

Dietary Supplements

เราเลือกอาหารเสริมสุขภาพสุนัขและแมวจากแบรนด์ A+ Augustine Approved ที่จัดได้ว่าเป็น "The World Healthiest Animal Products" ด้วยเหตุผลที่สำคัญ คือ

  • เป็นอาหารที่อุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายจากธรรมชาติ 100%

  • ไม่กระตุ้นให้เกิดการแพ้

  • ไม่ทำให้เกิดภาวะโรคอ้วน

  • มีรายงานการวิจัยทางวิทยาศาสตร์รองรับ

ได้รับการยอมรับจากน้องหมาน้องแมวทั่วโลกว่าทานแล้วมีส่วนช่วยให้สุขภาพดีขึ้นจริง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพสุนัขและแมวจากประเทศออสเตรเลียแบรนด์ A+ Augustine Approved เป็นผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงประโยชน์สูงสุดทางสุขภาพของสุนัขและแมวเท่านั้น เป็นผลิตภัณฑ์จากการวิจัยตั้งแต่ปี 2010 ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่างน้องออกัสตินสุนัขสายพันธุ์บ๊อกเซอร์และคุณฟีโว่พ่อของเธอ โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือให้น้องออกัสตินมีคุณภาพชีวิตที่ดีไปจนอายุ 20 ปีหรือมากกว่า

ผลิตภัณฑ์ A+ Augustine Approved เป็นมากว่าแบรนด์อาหารสุนัขระดับซูเปอร์พรีเมียม ไม่เพียงเพราะคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสมกับความต้องการของร่างกายสุนัข และความสดใหม่ แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เน้นการป้องกันโรคภัย มีคุณภาพระดับเกรดคนบริโภค

ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพจัดได้ว่าเป็น "The World Healthiest Animal Products" ด้วยเหตุผลที่สำคัญ คือ เป็นอาหารที่อุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายสุบัขและแมวอย่างแท้จริง เป็นอาหารเสริมที่มาจากอาหารสดจากธรรมชาติ 100% เป็นอาหารเสริมที่ไม่กระตุ้นให้เกิดการแพ้ ไม่ทำให้เกิดภาวะโรคอ้วน มีรายงานการวิจัยทางวิทยาศาสตร์รองรับ และที่สำคัญที่สุดได้รับการยอมรับจากน้องหมาน้องแมวทั่วโลกว่าทานแล้วมีส่วนช่วยให้สุขภาพดีขึ้นจริง (เพิ่มเติมที่ TESTIMONIALS)

The products

ASB

มีส่วนช่วยป้องกัน ลด บรรเทา อาการแพ้ เสริมสารอาหารที่จำเป็นในทุกมื้อ / Superfood for allergies, leaky gut syndrome, over all health promotion.

Faith

มีส่วนช่วยขับสารพิษ ลดภาระตับ ชะลอวัยอวัยวะภานใน ไล่พยาธิ หมัด / A healthy gut & normal gut function (including candida and yeast balance) , The cleansing of the kidneys & liver.

Dynacol Zeolite

มีส่วนช่วยขับสารโลหะหนักจาก ยา วัคซีน สภาพแวดล้อม เสริมแร่ธาตุ บำรุงร่างกาย / The trapping and removal of heavy metals, Promoting healthy skin, vibrant hair & strong nails.

SuperBath

มีส่วนช่วยบรรเทาอาการทางผิวหนัง ส่งเสริมเสริมสุขภาพผิวและขน / Promoting A Healthy Skin & Coat, Moisturising & hydrating dry skin.

SuperHeal

มีส่วนช่วยบรรเทาปัญหาเนื้องอก ซีสต์(cysts) Melanomas ผิวหนังติดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา / a topical salve, SuperHeal is not only safe but also healthy to consume and there are no legal restrictions attached to it.

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

TESTIMONIALS

"เราให้ซูเปอร์บูสท์ กับสุนัขทุกตัวที่ผ่านเข้ามาในสถานพักพิงของเรา "

Sacha Packer, Committee,Great Dane Rescue

and Rehoming NSW

"จากสุนัขตัวเล็กๆที่ป่วยหนัก กลายเป็นสุนัขตัวเล็กๆ ที่มีสุขภาพดี "

Oscar(woof) and Tasch Temple-Smith

"ช่วยบำรุงระบบภูมิคุ้มกันโรค สำหรับสุนัขที่ป่วยเป็นโรค autoimmune disease"

Deborah Alcock, Director, Natural Pet Store

" ให้สุนัขของเรามีอายุยืน มีเวลาอยู่กับเรานานขึ้น"

The Allens and Nelson The Goldie

"จากสุนัขตัวเล็กๆที่ป่วยหนัก กลายเป็นสุนัขตัวเล็กๆ ที่มีสุขภาพดี"

Oscar(woof) and Tasch Temple-Smith

"เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีเลิศ สำหรับสุนัขของฉันที่ป่วยเป็นโรค inflammatory

bowel disease" Simone R.

"เห็นผลอย่างชัดเจน อาการอาเจียนและท้องเสีย ไม่มีแล้ว"

Gulsen Aksu

"เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ที่คุณต้องการที่จะให้สุนัขของคุณทาน"

Peter Muller, Bsc Health Science(Nutritionist)

"สำหรับกลุ่มคนรัก German Shepherd ทั้งหลาย ...น้องขนไม่ร่วงแล้ว!"

Sue Reid and Kao

"มหัศจรรย์! น้องไม่มีแก๊ส ไม่มีอาการ skin allergies และ หูติดเชื้อ"

Claudia Zegame

"ไม่มีอาการถ่ายเหลวอีกต่อไป น้องกลับไปเป็นสุนัขที่มีความสุข ไม่เครียด"

Mrs.Chris Olding, German Shepherd trainer for over 50 years

"Absolute Amazing! สุนัขมีพลังมากขึ้น และปัญหาเกี่ยวกับลำไส้หมดไป"

Sarah Peterson

"ขี้เรื้อน และปัญหาผิวหนัง หมดไป"

Poodle Jewel, Foster Carer

"น้องทิกเกอร์ ไม่มีอาการเบื่ออาหารอีกต่อไป และรอคอยอาหารมื้อต่อไป"

Fi and Tigger

"น้องปอมเมอเรเนี่ยนTeacup อายุ 12 ปี มีชีวิตใหม่ ที่สดใส"

Lia Halsall

"สุนัขสูงวัยของเรา กลับมีกำลังวังชาราวกับลูกสุนัข อีกครั้ง"

Marnie G.

"ขอบคุณที่ผลิต ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมนี้ น้องร๊อคกี้ของเราหายจากอาการภูมิแพ้

อย่างเด็ดขาด"

Cassie, Luke, Rocky and Scully

"ช่างเป็นผลิตภัณฑ์ที่วิเศษ SuperBoost ช่วยสุนัขของเพื่อนฉันให้หายจากอาการท้องเสียและอาเจียน

ภายในระยะเวลาสั้นๆ"

Emma Turner, Stafford Rescue, Victoria

รีวิวจากน้องๆ

ข้อมูลสำหรับผู้เริ่ม

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากแบรนด์ A+ AugustineApproved ผลิตด้วยอาหารเกรดคนบริโภค ปราศจากสารปรุงแต่ง สารเคมี การแต่งสี ผลิตภัณฑ์จากนม สารเติมเต็ม รส ธัญพืช กลูเตน ตัดต่อพันธุกรรม การฉายรังสี เนื้อสัตว์ หรือผลิตภัณฑ์ที่ได้จากสัตว์ ผงชูรส สารกันเสีย สารสังเคราะห์ เกลือ หรือสารให้ความหวาน