Quý Bác sỹ có thể đặt câu hỏi cho Báo cáo viên chúng tôi tại đây

Cần hỗ trợ về kỹ thuật vui lòng liên hệ:
Hiển: +84938832217
Thúy: +84903282918

Hướng dẫn cài đặt và tham dự hội thảo qua WebEx

Khi đến ngày diễn ra hội thảo, đường link tham dự hội thảo sẽ được cập nhật trên trang này.


 1. Cài đặt phần mềm: Quý Bác sỹ có thể tham dự hội thảo trực tuyến qua ứng dụng WebEx trên máy tính hoặc trên các thiết bị di động Android và IOS trước để việc tham dự dễ dàng hơn.


 1. Tham dự hội thảo: Bấm vào nút "Tham dự hội thảo" ở bên trên khi đến ngày diễn ra hội thảo.

 1. Trên điện thoại

  • Ở lần đầu tham dự, quý Bác sỹ cần cung cấp thông tin như họ tên, địa chỉ email.

 2. Trên máy tính

  • Quý Bác sỹ cung cấp họ tên, địa chỉ email và mật khẩu.

  • Bấm vào nút Join để tham dự hội thảo

  • Quý Bác sỹ cũng có thể chọn Join by Browser và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài Webex extension và tham dự hội thảo trên giao diện web mà không cần cài đặt phần mềm.Hội thảo trực tuyến này dành riêng cho chuyên viên y tế. Thông tin cung cấp trong hội thảo trực tuyến này chỉ nhằm mục đích cập nhật thông tin cho chuyên viên y tế trên lãnh thổ Việt Nam, và không có ý nghĩa hướng dẫn điều trị bệnh nhân. Bayer không khuyến cáo sử dụng bất cứ phương pháp chẩn đoán hay điều trị nào chưa có sự phê duyệt cần thiết của cơ quan có thẩm quyền. Các ý kiến thể hiện trong sinh hoạt khoa học này là ý kiến của các báo cáo viên / chủ tọa và không nhất thiết phản ánh quan điểm của ban tổ chức hay nhà tài trợ. Trường hợp quý Bác sĩ muốn phản ánh tác dụng phụ hay vấn đề chất lượng của thuốc, vui lòng gửi thông tin về drugsafety.vietnam@bayer.com. Nếu quý Bác sĩ có câu hỏi về thông tin Y khoa, vui lòng gửi mail về medinfo.vietnam@bayer.com

Khi tham gia chương trình / hội nghị / sự kiện này và bằng cách chấp nhận lời mời này, bạn đã đồng ý cho Bayer Việt Nam thu thập, lưu trữ, xử lý và chuyển giao (trong và ngoài Việt Nam) thông tin cá nhân do bạn cung cấp. Thông tin cá nhân được cung cấp sẽ được sử dụng cho các mục đích khác nhau để cung cấp thông tin tiếp thị / y tế có chứa thông tin về các dịch vụ, sản phẩm hoặc sự kiện liên quan đến mối quan tâm y tế của bạn. Tại mọi thời điểm, bạn có quyền yêu cầu Bayer Việt Nam ngừng lưu trữ và sử dụng thông tin đó.

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư và bảo mật thông tin của quý Bác sĩ. Quý Bác sĩ có thể tham khảo quy định bảo mật tại đây.

Quý Bác sĩ nhận được thư điện tử/ tin nhắn mời tham dự hội thảo này vì quý Bác sĩ đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin liên hệ của quý Bác sĩ để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoặc chuyển giao thông tin y khoa có liên quan đến sản phẩm của chúng tôi. Để rút lại chấp thuận hoặc thay đổi sự đồng ý nhận email liên quan đến sản phẩm này, vui lòng bấm vào đây.

@2020 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Bayer Việt Nam. Tất cả quyền được bảo hộ.