NGUYÊN LÝ VẬN HÀNH CỦA TIỀM THỨC
Trọng điểm 1: Quảng bá Nguyên lý
Muốn làm việc hay vận hành việc gì đó phải hiểu rõ nguyên lý hoạt động của việc đó
Ví dụ;
Muốn hiểu rõ về Nội tâm thì phải hiểu rõ vận hành của nội tâm
Muốn hiểu rõ về tài chính thì phải hiểu rõ nguyên lý vận hành của dòng tiền, của tài chính, tài sản, của giá trị
Muốn hiểu rõ về sức khỏe thì cần hiểu rõ nguyên lý vận hành của cơ thể con người
Có một nguyên lý khởi nguồn từ tự nhiên, nhưng sau đó người ta thấy có thể vận dụng vào cuộc sống của con người đó là nguyên lý ánh sáng và bóng tối.
⇒ Hiểu rõ nguyên lý như đi thuyền thuận dòng chảy, sẽ nhanh và thuận lợi cho cuộc sống của mình.
Trọng điểm 2: Quảng bá Nguyên Lý Vận Hành Tiềm Thức
Nội dung:
1/ các định nghĩa liên quan: khu vườn tiềm thức, tổng nghiệp thức duyên quả.
2/ Nguyên lý vận hành của tiềm thức.
3/ làm rõ khi thay đổi tt rung động đt nội tâm để có nghiệp thức, duyên, quả như ý.
4/ Chia sẻ hiện thực trong việc ứng dụng nguyên lý vận hành tiềm thức.
Trước khi tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của tiềm thức, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về khu vườn tiềm thức của chúng ta.
Các anh chị VÍ NHƯ TIỀM THỨC GIỐNG NHƯ MẢNH ĐẤT MÀU MỠ, bất kỳ hạt mầm nào đưa vào nó cũng đều cho ra trái trong tương lai, Anh chị vẽ giúp khu vườn tiềm thức, vẽ, khu vườn này có hình chữ nhật,
Trong khu vườn này có ông chủ tên Ý, các anh chị vẽ giúp ông chủ vườn kế bên khu vườn hình chữ nhật, ông chủ này có bụng to có lỗ rúng và (3 cọng tóc),
Trong vườn này có 3 loại hạt mầm , 3 loại này có tên gọi lần lượt là: thức, duyên, quả, (vẽ nhiều 3 loại hạt với 3 màu khác nhau, hạt mầm thức cho màu đỏ, duyên cho màu xanh, quả cho màu đen), có hạt mầm đã cho ra quả, có những hạt mầm chưa ra quả, có những hạt mầm vẫn còn là hạt mầm. Các anh chị vẽ giúp vô số hạt mầm, hằng hà sa số không điếm hết.
Vẽ giúp bên trên của khu vườn là: Như ý, bất như ý, Không như ý, không bất như ý (xin phép các thầy cô và anh chị là viết từ không là số 0). Vì có những thức như ý, có những thức không như ý, có những mối quan hệ tốt đẹp, có những mối quan hệ không tốt, có những kết quả tốt, và có những kết quả như ý
Những hạt mầm trong đây được gieo trồng như thế nào > nó được gọi là huân tập thông qua nghe thấy nói biết qua lớp tánh và lớp tình của con người của mình.
Vẽ trên hàng trên nữa là: Huân tập Nghe, thấy, nói, biết. -Con người chúng ta hằng ngày nghe, thấy, nói, biết, thông qua lớp tánh và tình của mình nó sẽ huân tập vào trong tiềm thức tàng thức của mình
Tổng nghiệp hiểu một cách đơn giản là tổng suy nghĩ và hành động của một người ở hằng hà sa số đời được huân tập trong tàng thức hay tiềm thức.
Rồi tổng tất cả các hạt mầm về thức thì được gọi là tổng nghiệp thức, là tổng tất cả những kiến thức, tri thức, hiểu biết của chúng ta ở hằng hà xa số đời được huân tập qua nghe thấy nói biết qua lớp tánh và lớp tình.
Trọng điểm
1. Một người muốn thay đổi cuộc đời phải hiểu TTRĐ ĐT Nội tâm và nhận thức nội tâm. Phải hiểu tầng trí tuệ và nâng tầng trí tuệ. Mới xử lý vấn đề thực tại phát sinh. (đạt được nghiệp thức để thay đổi nhận thức là ưu tiên số 1)
- Nhân của con người dưới góc nhìn tôn giáo chính là trạng thái rung động điện từ nội tâm. Huân tập Nghe – thấy – nói – biết thông qua lớp tánh, tình với trạng thái rung động điện từ nội tâm âm thì tạo thành hạt mầm bất như ý, Huân tập Nghe – thấy – nói – biết thông qua lớp tánh, tình với trạng thái rung động điện từ nội tâm dương thì tạo thành hạt mầm như ý, Huân tập Nghe – thấy – nói – biết thông qua lớp tánh, tình với trạng thái rung động điện từ nội tâm cân bằng (do dụng công) thì tạo thành hạt mầm không như ý, không bất như ý.
- Nhận thức nội tâm quyết định trạng thái rung động điện từ nội tâm, nhận thức bậc 3 : tất cả các cây ngưng ra hoa trổ quả, sau đó thay đổi trạng thái rung động điện từ nội tâm thì tạo nên sự chuyển đổi.
2. Công đức, phước đức, ác đức ảnh hưởng đến trạng thái rung động điện từ nội tâm, người có công đức, phước đức đơn giản đưa trạng thái rung động điện từ nội tâm lên dương và cân bằng, tần số rung động năng lượng phát ra cao đến siêu cao.
Tới đây thì hiểu cần tích tạo công đức, phước đức (Kích hoạt nghiệp quả liên quan tới công đức phước đức, qua thời gian nó đổi toàn diện mô thức hoạt động tiềm thức.
Thay vì chọn cái gì đó để làm thì nghiệp quả có cơ hội tích lũy công đức phước đức, cơ hội tiếp cận nhân duyên có trân trọng biết ơn, bao dung, an vui.
Thì qua thời gian có cơ hội đổi nguyên lý hoạt động tiềm thức theo chiều mong muốn. Đặt ý khởi tạo công đức, phước đức với nghề đã chọn/ hôn nhân/ sức khoẻ > tốt nhất chỉ làm một việc: trở thành cổ máy công đức, phước đức hoặc nương theo người đang làm điều đó)
Khi huân tập ta chịu sự chi phối của trạng thái rung động điện từ của nội tâm thì TTRĐ ĐT NT hiện tại nếu mà chúng ta ai đó chịu sự chi phối của TTRĐ ĐT NT theo chiều hướng âm > chiều hướng cái cây trong tương lai cho ra quả Bất như ý.
- TTRĐ ĐT NT theo chiều hướng dương> chiều hướng cái cây trong tương lai cho ra quả như ý.
- Chiều hướng cân bằng cho ra Không như ý cũng Không bất như ý > nên có thể cho ra bất cứ cái cây nào chúng ta muốn.
- Vd trong qúa khứ tôi với anh A chơi với nhau, nhưng sau đó nghiệp duyên bất như ý> huân tập theo chiều hướng âm > hạt mầm bất như ý, mỗi lần ông ý ổng nhắc đến ông Avới TT RĐ ĐT NT rất là âm > các anh chị dự đoán được kết quả mối quan hệ của tôi với anh A là quả bất như ý.
- Ông ý ghé thăm bất kì cái cây nào không âm không dương thì cái cây đó ngừng ra quả
- Trong quá khứ huân tập hạt mầm với TTRĐ ĐT NT theo chiều hướng dương > tự nhiên mến người đó
Trong quá trình huân tập nghe thấy nói biết với TT RĐ ĐT NT gì nó sẽ quyết định hạt mầm như ý, không như ý , không như ý cũng không bất như ý
- Nó đã chứa đựng sẵn rồi, các anh chị làm cái j nó cũng nằm trong tổng nghiệp hết
- Con người chúng ta chưa có tư duy thì cuộc đời do tổng nghiệp quyết định, tổng nghiệp thức không có > không hình dung được luôn, tổng nghiệp thức chúng ta có thì mới nghe hiểu nội dung đó, nếu không có thì không bao giờ nghe hiểu nội dung đó, tổng nghiệp duyên không có thì cả cuộc đời đi qua đi lại cũng không bao h gặp nhau, tổng nghiệp duyên quy định đến tuổi đó mới gặp thì tới đó mới gặp dù là gần nhà
- Tàng thức quy định nghiệp thức nghiệp duyên nghiệp quả sẵn rồi, chúng ta có làm gì đi nữa cũng k thoát khỏi tổng nghiệp.
Khi Con người chưa có tư duy thì cuộc đời con người do tổng nghiệp quyết định, nhưng khi con người có tư duy thì cuộc đời con người cũng do tổng nghiệp quyết định nhưng được quyền lựa chọn tổng nghiệp theo mong muốn
Chúng ta đã hiểu công đức phước đức rồi > được quyền lựa chọn:
- Vd khi chúng ta đặt cái ý vào mối quan hệ hôn nhân gia đình, nhắc tới chồng, ông ý thăm cây chồng thì cây chồng này cho ra quả hiện tại là như ý hay bất như ý, vd quả bất như ý thì chúng ta luận: trong quá khứ chúng ta đã huân tập hạt mầm với TTRĐ ĐT NT âm nên quả bất như ý, nếu trong quá khứ chúng ta đã huân tập hạt mầm với TTRĐ ĐT NT dương thì có phải cái quả với người chồng ngày càng như ý không?
THỜI GIAN: thay đổi TSRĐ để trải nghiệm các vị trí khác nhau trong không gian
- Nếu chúng ta nói thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai thì không thay đổi được quá khứ, nếu nói Thời gian là Thay đổi TSRĐ NL thôi thì hoàn toàn có thể thay đổi được quá khứ.
- TT RĐ ĐT NT âm đại diện cho nhân > quả tương lai là quả bất như ý
- Thay đổi TT RĐ ĐT NT thành dương > thay nhân > đổi quả thành quả như ý
Về bản chất chúng ta không hề thay đổi quá khứ MÀ CHỈ TẠO MỘT DÒNG THỜI GIAN MỚI PHÙ HỢP VỚI MONG MUỐN CỦA CHÚNG TA CẢ HAI DÒNG THỜI GIAN NÀY ĐỀU TỒN TẠI SONG SONG
Con người đang đạt đỉnh thành công, thay đổi tần số rung động nội tâm, trong tích tắc nó phá hết,
Chúng ta cố định tần số rung động nội tâm với tần số cân bằng và cao.
Nhưng có những người hên thay đổi được TT RĐ ĐT NT lên dương … đổi hình được liền. xoá luôn hình kia > do có công đức phước đức, có người đổi hình quài không được > thiếu Công đức – phước đức
- Đầu tiên phải nâng nhận thức nội tâm lên
- An vui, bao dung, trân trọng biết ơn là 3 trạng thái RĐ ĐT NT đặc biệt để trồi hạt mầm tốt lên
Tóm lại:
Khi chưa có tư duy:
+ Huân tập: vào ào ạt không lựa chọn tất cả các hạt với 3 dạng điện từ âm, dương, cân bằng.
+Truy xuất: ông Ý là ông chủ của vườn thăm hạt/cây thức, duyên, quả. Tương ứng các hạt/cây đó âm, dương, hay cân bằng sẽ sinh cây/quả bất như ý, như ý, và không như ý không bất như ý
Khi có tư duy: quả hiện tại: đổi TT RĐ ĐT NT thành dương > thay nhân > đổi quả thành quả như ý.
Nhân mới: có TSRĐNL cao và siêu cao thì quả sẽ là đời sống tinh thần và vật chất tốt đẹp