1. MỤC TIÊU
Nhận dạng, thu hút, đối đãi, trở thành
2. NỘI DUNG TRỌNG ĐIỂM
ĐỊNH NGHĨA/ NHẬN DẠNG
- THẦN TÀI là khi có sự hiện diện của họ giúp chúng ta bội tăng những gì chúng ta mong muốn. Bội tăng 7 khía cạnh giàu toàn diện: tâm thái, phẩm chất, nhân cách, trí tuệ, năng lực, vật chất, thể chất.
Thần tài đến trong vô tình, ra đi trong mất mát. – Đối xử không phù hợp thì họ ra đi.
ĐỐI ĐÃI
- Trân trọng biết ơn sự hiện diện của thần tài.
Đối xử tốt với thần tài nhỏ thì thần tài lớn sẽ đến.
Biết cách đối đãi thì giữ được họ
THU HÚT
- Trân trọng biết ơn sự hiện diện của con người.
Thần tài đến trong nhiều hoàn cảnh không ngờ.
Trân trọng biết ơn thì dù thần tài này đi thì thần tài khác sẽ đến.
TRỞ THÀNH
Khái niệm, hệ quy chiếu cần thấu suốt là phước báu.
+ Nhận thức nội tâm luôn tin tưởng mang lại điều tốt đẹp, thuận lợi, hanh thông.
+ Bồi dưỡng tâm thái an vui, bao dung, trân trọng biết ơn.
3. MẬT MÃ
1-2-2-3
1-Bội tăng
2-Trân trọng biết ơn sự hiện diện
2-Trân trọng biết ơn
3-Thấu suốt KNN, HQC/ Nhận thức nội tâm tin tưởng mang lại mối quan hệ tốt đẹp, hanh thông, thuận lợi/ Tâm thái an vui, bao dung, TTBO
- THẦN TÀI là khi có sự hiện diện của họ giúp chúng ta bội tăng những gì chúng ta mong muốn. Bội tăng 7 khía cạnh giàu toàn diện: tâm thái, phẩm chất, nhân cách, trí tuệ, năng lực, vật chất, thể chất.
Thần Tài là người mà khi có sự hiện diện của họ giúp chúng ta bội tăng những gì chúng ta mong muốn.
- Ý nghĩa là sao ạ ai đã từng sanh con, tư khi sinh đứa con ra tự nhiên giàu lên, có ai quan sát cái đó không có ai sanh con ra mình thăng quan tiến chức không, có ai sanh con ra đầu óc nó sáng suốt hơn thích đọc sách hơn...
- Được chưa vậy thôi nó đơn giản vậy đó có thần tài tri thức, thần tài tài chánh, thần tài sức khỏe có nhiều thần tài lắm thì thần tài đến giúp chúng ta bội tăng những gì ta đang có, thì khi mà sự hiện diện của họ nó đã bội tăng rồi.
Tại sao muốn trở thành thần tài tâm thái, thì chỉ cần mình đến thôi thì nơi đó có sự an vui có sự bao dung có sự trân trọng biết ơn. Không có giúp được về tài chánh nhưng có thể giúp cho nội tâm cho họ an vui bao dung trân trọng biết ơn cuộc sống những người xung quanh ý nghĩa là vậy đó vậy thì một chuyên gia tư vấn huấn luyện nội tâm thì trở thành thần tài tâm thái là đơn giản nhất, nếu mà phụ nữ trở thành thần tài tâm thái thì mơ ước của vạn người đúng không, là mơ ước của vạn người đó chứ không phải ít đâu, hay lắm đó.
Họ đến trong vô tình nhưng ra đi cũng mất mát, thần tài đến đặc biệt lắm các anh chị, nhưng qua thời gian bội tăng lên, khi đến tự nhiên tăng trưởng lắm, nên chúng ta tìm cách đối đãi thu hút thần tài quan trọng, có họ tự nhiên làm bội tăng những gì chúng ta mong muốn.
Đối với thần tài - cách đối đãi trân trọng biết ơn sự hiện diện của họ.
Còn muốn thu hút thần tài là trân trọng biết ơn con người thì dần dần sẽ thu hút được thần tài.
Đối đãi với thần tài thì chúng ta trân trận biết ơn họ, còn để thu hút thần tài là chúng ta phải có tâm thái trân trọng biết ơn con người. Trân trọng biết ơn con người thì đơn giản để có được thần tài.
Rồi MUỐN TRỞ THÀNH THẦN TÀI thì sao đây? Bản chất thần tài mang lại may mắn cho người ta. Các anh chị thấy thần tài mang lại TT, NL hay VC cho người ta?
Thông thường thần tài mang lại Năng Lượng cho chúng ta. Có những người chuyển đổi NL thành VC luôn. Vừa đến là bội tăng nhưng thường những người chuyển NL thành VC luôn thì thường không bền vững. Nên thường là khi thần tài mang NL đến thì chúng ta quay lại làm rõ thông tin thì cái may mắn đó mới bền vững.
Tranh thủ có nguồn NL thì mình củng cố thông tin bên trong thì may mắn mới vững chắc, còn nếu muốn thì thần tài đến mình may mắn, thần tài đi mình sẽ mất. Nên cái đó cần tư duy.
Cái thứ hai, nếu chúng ta là thần tài của người khác thì chắc chắn chúng ta mang NL cho họ rồi thì các anh chị hỗ trợ họ làm rõ thông tin nữa thì các anh chị mới là thần tài đích thực.
Nếu mà thần tài cho NL và TT thì bền không các anh chị? (Bền ) Nếu cho được NL và kích hoạt TT thì thần tài đó đến bền. Vậy thì nếu thần tài cho NL và TT cũng có thể là cao nhân của chúng ta. Rồi thôi, định vị muốn trở thành thần tài.
ĐỊNH VỊ THÀNH THẦN TÀI
NẾU định vị bên KNN và HQC cần nắm thì là phước đức hay phúc đức của con người. Còn nếu về niềm tin thì rất đặc biệt đó là luôn mang lại điều đặc biệt hạnh phúc thành công cho người khác. T có niềm tin đặc biệt lắm đó là ai tiếp xúc với T sẽ thấu suốt nhân sinh. Có niềm tin nội tâm đó. Thấu suốt nhân sinh quan, vũ trụ quan, thế giới quan tùy theo các anh chị định vị. T định tâm là người đó sẽ thấu suốt nhân sinh. Người đó sẽ có sự an vui hơn, bao dung hơn và trân trọng cuộc sống hơn.
Vậy thì có nhiều thần tài. Nếu mình trở thành thần tài của người khác thì sao? Ngon không? Giờ mình trở thành thần tài của chồng mình vợ mình thì ngon không? Đã không? Mình trở thành thần tài vậy thì các anh chị PHÂN LOẠI THẦN TÀI ĐI. Trong cuộc sống.
Có những loại thần tài nào? Tại sao – các anh chị có thắc mắc vì sao định vị trở thành thần tài tâm thái không mà không phải thần tài khác? Sao mà định vị trở thành thần tài tâm thái?
Trọng điểm chuyển hóa cuộc đời là ở tâm thái.
Trí tuệ là nền tảng.
Khi con người chuyển đổi tâm thái thì chuyển đổi cuộc đời.
Có ba HQC quan trọng cội nguồn cuộc sống từ hình ảnh tâm trí, cội nguồn từ công đức phước đức, Làm siêng làm rõ thì cần thời gian, chuyển đổi điện từ là nhanh tích tắc.
Nhà Phật có câu phóng hạ đầu đao quay đầu thành phật. Phải có đủ cđpđ thì chuyển đổi mới nhanh được. vậy thì con người khi huyển đổi tâm thái thì cđ chuyển đổi nhanh không thể hình dung nên mình định vị bội tăng … trân trọng biết ơn. Nên các anh chị có để ý vào đây trân trọng con người hơn, bao dung hơn cho con người không? cho nhiều đối tượng. Rồi an vui hơn không/ Vậy thì các anh chị chuyển đổi cuộc đời không ạ ? NHANH VÀ BỀN THÌ CHUYỂN ĐỔI TÂM THÁI. TRÍ TUỆ LÀ NÊN TẢNG BÊN DƯỚI thì không nói rồi. Nên định vị là Thần tài tâm thái. Nên trong bản tuyên bố sao mình nói Tôi là người có giá trị. Đúng rồi mình chỉ cần an vui thôi là có giá trị. Kg cần làm gì thêm. Còn nếu làm gì thêm thì sao ? Làm thêm thì tăng trưởng thêm. Nên chọn thêm thần tài tâm thái để phấn đấu thì đơn giản nhất.
Hay lắm, nếu định vị thành thần tài tâm thái hay lắm các anh chị.
BỒI DƯỠNG TÂM THÁI TRÂN TRỌNG BIẾT ƠN BAO DUNG VÀ AN VUI.
Đối với thần tài tâm thái cần rât nhiều KNN và khái niệm cần nắm lắm. Nên xác định nha, mang lại NL thì còn TT nữa nha. Thần tài thực sự thì cần TT nữa.